Tiêu điểm

Chuyên gia Nhật “tút” lại Bugatti Veyron của Minh “nhựa” trước khi bán

Suốt một thời gian dài “nhập tịch” về Việt Nam nhưng cực hiếm xuất hiện trên đường phố, có thông tin siêu xe “triệu đô” Bugatti Veyron đang được Minh “nhựa” rao bán và hình ảnh mới nhất cho thấy khả năng này là chính xác.

Chuyên gia Nhật “tút” lại Bugatti Veyron của Minh “nhựa” trước khi bán - ảnh 1
 Chuyên gia người Nhật đang chắm sóc đặc biệt cho phần vỏ của siêu xe Bugatti Veyron duy nhất Việt Nam

Việc mời chuyên gia nước ngoài chăm sóc đặc biệt cho Bugatti Veyron càng củng cố thêm thông tin cho rằng siêu xe duy nhất Việt Nam này đang được rao bán thời gian gần đây.

“Vua tốc độ” Bugatti Veyron về Việt Nam từ năm 2012 nhưng số lần chiếc siêu xe này bị bắt gặp trên đường gần như chỉ đếm trên đầu ngón tay. Dịp trung tuần tháng 9 vừa qua, “Thần gió” Pagani Huayra được xác nhận do Minh “nhựa” mua về với giá trị gần 80 tỷ đồng (theo hồ sơ bảo hiểm bị tung lên mạng trước đó). Do đó, việc có thêm siêu xe độc nhất vô nhị mới điểm vào bộ sưu tập càng có vẻ khiến Bugatti Veyron khó được sủng ái như trước. Và dường như lần "làm đẹp" này như món quà cuối cùng mà Minh "nhựa" dành cho chiếc siêu xe triệu đô nổi tiếng này trước khi "tìm chồng mới".

Yoshiki Tani tỷ mẩn xử lý từng vùng chi tiết đã khoanh vùng bên ngoài siêu xe
Những bộ phận không liên quan trong quá trình xử lý vỏ như bánh xe sẽ được bọc ni-lon để tránh hóa chất hay nước tẩy dính vào

Góc chụp của chuyên gia Nhật cho thấy ông có dùng đến sản phẩm Phim dán bảo vệ sơn chống trầy, xước Xpel

 

Từng chi tiết của siêu xe cần phải tỷ mẩn và đúng quy trình

Chiếc siêu xe được bọc lại bằng lớp băng bảo vệ sau khi xử lý xong

 

Theo Đinh Quý (Xedoisong.vn/Nghe Nhìn Việt Nam)

Không có nhận xét nào