Tiêu điểm

Yamaha Việt Nam hé lộ `siêu` tay ga dành cho cánh mày râu Việt

Hiện tại, mẫu xe tay ga hoàn toàn mới của Yamaha chỉ được biết đến với tên gọi NVX và cứ mỗi tháng, mẫu xe này sẽ được tiết lộ thêm thông tin.

 Yamaha NVX mẫu xe tay ga hoàn toàn mới dành riêng cho cánh mày râu Việt.
Yamaha NVX mẫu xe tay ga hoàn toàn mới dành riêng cho cánh mày râu Việt.
Cụm đèn pha đôi khá giống với mẫu tay ga cỡ lớn TMax, nhưng được thiết kế sắc cạnh hơn.

Theo những gì đại diện Yamaha Việt Nam chia sẻ, mẫu xe này mang tên gọi NVX và sẽ được hé lộ thêm thông tin vào tháng 9 tới, sau đó, cứ mỗi tháng sẽ có thêm tin tức về chiếc "siêu" tay ga này trước khi được ra mắt chính thức.

Ngoài những thông tin ít ỏi của đại diện Yamaha Việt Nam, theo quan sát của chúng tôi, NVX có thiết kế táo bạo với cụm đèn pha đôi tương tự chiếc TMax, tuy nhiên được thiết kế khá sắc cạnh với "cặp mắt" lòi ra ngoài nhiều hơn, bên cạnh đó hai phần quây và mặt nạ có những nét cắt dữ dằn.

Ngoài ra phần đuôi xe và ống xả được thiết kế vuốt cao trông khá thể thao, đi kèm đó là cặp la-zăng ba chấu kép sơn đen bóng đối lập với ngoại thất trắng muốt, theo những hình ảnh chúng tôi ghi được chiếc tay ga được trang bị phanh đĩa đơn cho cả hai bánh.

 Có thể thấy mặt nạ và bộ quây hai bên có thiết kế thể thao với những nét cắt dứt khoác.

Có thể thấy mặt nạ và bộ quây hai bên có thiết kế thể thao với những nét cắt dứt khoác.
 

Đèn pha này sử dụng công nghệ LED.

Hiện chưa có thông số về động cơ tuy nhiên Yamaha Việt Nam cho biết "siêu" tay ga mang tên gọi NVX sẽ sử dụng công nghệ Blue Core nổi tiếng của hãng xe đến từ Nhật Bản.

Hãy cùng chờ xem những thông tin tiếp theo về mẫu xe tay ga NVX vào tháng 9 tới đây.

Theo Autopro.com.vn/Trí Thức Trẻ

Không có nhận xét nào