Tiêu điểm

Trang trí siêu xe theo phong cách Pokemon

Hàng loạt siêu xe đắt tiền và mạnh mẽ như McLaren 650S, McLaren 12C hay Lamborghini Aventador đều được trang trí theo phong cách Pokemon gây tranh cãi.

Không dừng ở đó, trong thời gian gần đây, trên thế giới còn rộ lên phong trào trang trí siêu xe theo phong cách Pokemon, đặc biệt là chú Pikachu đáng yêu. Chiếc siêu xe McLaren 12C được dán hình Pikachu dưới đây là một ví dụ điển hình.

 Chiếc siêu xe McLaren 12C dán hình Pikachu đỗ bên ngoài trụ sở công ty Impressive Wrap.
Chiếc siêu xe McLaren 12C dán hình Pikachu đỗ bên ngoài trụ sở công ty Impressive Wrap.
"Chú Pikachu" di động nhìn từ trên xuống.

Được biết, chiếc siêu xe McLaren 12C dán hình Pikachu màu vàng rực rỡ này là tác phẩm của công ty có tên Impressive Wrap đặt trụ sở tại Hồng Kông. Với những người hâm mộ Pokemon, chiếc siêu xe McLaren 12C dán hính Pikachu này thực sự đáng yêu và dễ thương. Trong khi đó, những người nghiêm túc lại cảm thấy chiếc siêu xe McLaren 12C đã bị phá hỏng vì lớp dán trẻ con này.

 Chiếc McLaren 12C nổi bật trên phố đông.
Chiếc McLaren 12C nổi bật trên phố đông.

Dù gây nhiều tranh cãi, phong cách trang trí Pokemon cũng đã được áp dụng cho không ít chiếc xe, ngoài McLaren 12C tại Hồng Kông. Có thể kể đến chiếc siêu xe Lamborghini Aventador LP720-4 50 Anniversario hiếm được dán đề-can hình Pikachu chạy trên đường phố Tokyo của Nhật Bản.

Chiếc Lamborghini Aventador LP720-4 50 Anniversario cũng được dán hình Pikachu.
Nhiều người đi đường phải ngoái nhìn chiếc siêu xe.

 

Đây là 1 trong đúng 200 chiếc siêu xe Lamborghini Aventador LP720-4 50 Anniversario được sản xuất và bán ra toàn cầu. Sự xuất hiện của chiếc Lamborghini Aventador LP720-4 50 Anniversario dán đề-can hình Pikachu trên đường phố Nhật Bản đã khiến nhiều người phải ngoái đầu nhìn. Điều này không có gì lạ vì người Nhật Bản vốn rất hâm mộ các nhân vật trong hoạt hình, truyện tranh và trò chơi điện tử.

 McLaren 650S trang trí theo phong cách Pikachu.
McLaren 650S trang trí theo phong cách Pikachu.

 

Ngoài ra, còn có một chiếc siêu xe khác cũng được dán đề-can theo phong cách Pokemon, đó làMcLaren 650S. Hình ảnh chiếc siêu xe McLaren 650S màu vàng rực và dán hình Pikachu từng gây sốt trên mạng xã hội Facebook và thu hút rất nhiều lượt bình luận.

"Khi giàu có, bạn sẽ không quan tâm đến chuyện chiếc siêu xe của mình là một chú Pokemon khổng lồ", một cư dân mạng nhận xét. "Ôi đáng yêu quá. Thật là một ý tưởng tuyệt vời. Khi giàu có, bạn có thể biến ước mơ thủa nhỏ trở thành hiện thực", một cư dân mạng khác khen ngợi.

Bên cạnh đó, cũng có những người không đồng tình với việc dán đề-can Pikachu cho chiếc siêu xe đắt tiền và mạnh mẽ như McLaren 650S. "Pikachu cũng đẹp đấy nhưng dán lên siêu xe thì không ổn tí nào", một cư dân mạng lên tiếng. "Chúc mừng, bạn đã phá hỏng một chiếc McLaren", cư dân mạng khác nêu ý kiến.

Dù sao, đây cũng chỉ là những lớp dán đề-can tạm thời. Khi không thích nữa hoặc cảm thấy "hết mốt", chủ xe hoàn toàn có thể bóc lớp đề-can ra và trả lại màu sơn nguyên bản cho xế cưng.

Theo Autopro.com.vn/Trí Thức Trẻ

Không có nhận xét nào