Tiêu điểm

Siêu xe Cường Đô La, Phan Thành cùng xuất hiện ở Sài Gòn

Hai thiếu gia nổi tiếng đất Sài Gòn cùng xuất hiện bên những chiếc siêu xe và xe siêu sang trong một buổi ra mắt phim vừa diễn ra tại TP HCM.

Tối 17/8, tại TP HCM diễn ra buổi ra mắt bộ phim điện ảnh do Việt Nam sản xuất. Nhiều đại gia Việt tới tham dự cùng với những chiếc xe sang, trong đó nổi bật là chiếc McLaren của Cường Đô La và chiếc Rolls-Royce Phantom trắng của Phan Thành. 
Doanh nhân Quốc Cường điều khiển chiếc McLaren 570S độc nhất tại Việt Nam. Đây là siêu xe mới của hãng xe Anh Quốc, ra mắt hồi tháng 5/2015 nhưng đã sớm có mặt tại Việt Nam. 
Ngoài siêu xe 570S, thiếu gia Quốc Cường còn đem thêm chiếc Mercedes G55 AMG hàng hiếm tới buổi ra mắt. Chiếc xe này được diễn viên Hạ Vi sử dụng sau khi kết thúc chương trình.
McLaren 570S là xe thân thiện và dễ điều khiển, chính vì vậy nó phù hợp với đường phố đông đúc như TP HCM. Siêu xe này có giá 184.900 USD, đồng thời là mẫu xe rẻ thứ nhì của hãng, chỉ sau 540C.
570S sử dụng động cơ đặt giữa, sản sinh 570 mã lực cùng 600 Nm mô-men xoắn. Siêu xe này có thể tăng tốc từ 0-100 km/h trong 3,2 giây, trước khi đạt tốc độ tối đa 328 km/h.

Theo Minh Anh - TNTBros (Zing.vn)

Không có nhận xét nào