Tiêu điểm

Siêu môtô 758 triệu BMW S1000RR độ carbon `khủng` tại VN

Hiện đang là một trong những mẫu superbike hàng đầu Thế giới nhưng chiếc BMW S1000RR vẫn được một biker Việt nâng cấp bằng nhiều đồ chơi "khủng".  

Sieu moto 758 trieu BMW S1000RR do carbon
 
Tuy nhiên chưa bằng lòng với hiệu năng của chiếc xe, nhiều người chơi xe Việt đã không "tiếc tiền" trang bị cho S1000RR những đồ chơi "hàng hiệu", khiến chiếc xe không chỉ đẹp mắt mà còn có hiệu năng cao hơn. Chiếc S1000RR trong bài viết này cũng thuộc dạng độ khá "khủng" tại Việt Nam.
 
Xung quanh cụm điều khiển của S1000RR đã được chủ xe trang bị cho một số phụ kiện khá "nhẹ nhàng" như nắp bình xăng CNC Rizoma, bình dầu Rizoma và gương hậu Rizoma Veloce có tích hợp đèn xi-nhan.
 
Tuy nhiên, nâng cấp độc đáo nhất của chiếc siêu môtô S1000RR độ này đó là toàn bộ dàn áo của xe đã được thay hoàn toàn bằng bộ vỏ sợi carbon của hãng Ilmberger từ Đức, không chỉ đem tới cho chiếc xe những hoa văn đặc trưng cực "ngầu" mà còn giúp giảm trọng lượng.
 
Những chi tiết không thể thay thế bằng sợi carbon như bộ khung hay gắp sau bằng nhôm cũng đã được ốp loại vật liệu đỉnh cao này. Ngay cả "mang cá" chắn nhông và bưởng máy của chiếc xe cũng đã được thay bằng sợi carbon.
 
Bên cạnh bộ vỏ, cặp mâm Marchesini Genesi M7RS kèm theo lốp Michelin Road 4 cũng là một điểm nhấn nổi bật và khiến S1000RR "ăn cua" dễ dàng hơn. Những món phụ tùng khác như pô Austin Racing và xi-nhan sau Rizoma giúp cho chiếc siêu môtô khủng trở nên hoàn mỹ hơn.
Theo Kiều Anh (Kienthuc.net.vn)

Không có nhận xét nào