Tiêu điểm

Rolls

 

Phantom Drophead Coupe Beverly Hills Edition được đặt hàng bởi một đại lý tại Mỹ. Xe nổi bật nhờ tông màu cam và nội thất đen.

Rolls-Royce vừa giới thiệu Phantom Drophead Coupe Beverly Hills Edition - phiên bản bespoke mới tại triển lãm Pebble Beach Concourse d’Elegance 2016. Đây là mẫu xe đặc biệt dựa trên Phantom Drophead Coupe.
 
Ấn tượng đầu tiên về chiếc xe mui trần này nhờ màu cam nổi bật, được gọi là "Orange Metallic". Rất hiếm khi Rolls-Royce chọn tông màu này cho những chiếc xe của mình. Rolls-Royce cho biết màu xe lấy cảm hứng từ “hoàng hôn trên bờ biển Thái Bình Dương”, nơi thích hợp để những chiếc mui trần đi dạo. 
 
Thân xe được phủ màu cam chủ đạo, trừ vài đường viền cửa, logo và nắp capo được sơn màu bạc tương phản. Màu Orange Metallic đã thổi làn gió mới cho những chiếc Rolls-Royce vốn bị coi là “khô khan”. 
 
Nội thất hoàn toàn trái ngược với ngoại thất với tông màu tối, màu cam chỉ xuất hiện trên viền ghế, logo RR trên tựa ghế, vô-lăng và viền táp-lô. 
 
Nội thất được làm chủ yếu từ da Mandarin được may thủ công hoàn toàn và gỗ ép đen Piano. 
 
Chiếc Rolls-Royce Phantom Drophead Coupe Beverly Hills Edition được sản xuất theo đơn đặt hàng của đại lý Rolls-Royce ở Beverly Hills (Mỹ). Có thể một đại gia nào đó muốn giữ lại chiếc xe kỷ niệm trước khi dòng Phantom bị khai tử vào năm sau.

Theo T.Tâm (Zing.vn)

Không có nhận xét nào