Tiêu điểm

Nóng: Nghi án xe siêu sang đắt giá Rolls

Vào ngày 30/3/2016, Rolls-Royce Việt Nam đã hé lộ hai mẫu xe siêu sang sắp về Việt Nam với tên gọi Đông A và Peace & Glory hay còn được gọi là "ông Hổ". Sau một thời gian chờ đợi, một chiếc xe Rolls-Royce được cho là "ông Hổ" đã bất ngờ xuất hiện tại Hà Nội.

 Nội thất bên trông chiếc xe Rolls-Royce Phantom Peace & Glory nổi bật với nét vẽ chạy dọc cửa sổ được nối lại từ nhiều chữ H.
Nội thất bên trông chiếc xe Rolls-Royce Phantom Peace & Glory nổi bật với nét vẽ chạy dọc cửa sổ được nối lại từ nhiều chữ "H".

Tuy nhiên, đến sau ngày 1/7/2016, khi thuế suất thuế tiêu thụ đặc biệt cho các mẫu xe dung tích động cơ lớn như Rolls-Royce tăng tới 150% thì không có nhiều hy vọng để hai mẫu xe này xuất hiện tại Việt nam bởi mức giá tăng đột biến như chiếc Rolls-Royce Phantom Đông A tăng từ 53 tỉ đồng lên tới 83 tỉ đồng. Do đó, việc chiếc Rolls-Royce Phantom Peace & Glory về Việt Nam dường như càng trở nên xa vợi và không có nhiều hy vọng.

Thế nhưng, vào chiều tối ngày 2/8/2016, những hình ảnh của một chiếc xe Rolls-Royce Phantom với nhiều đặc điểm giống với chiếc xe Peace & Glory bất ngờ xuất hiện trên mạng khiến nhiều người cho rằng chiếc xe Rolls-Royce Phantom Peace & Glory đã âm thầm về Việt Nam và được cất giữ tại gara riêng của chủ nhân chiếc xe.

 Logo chữ H được kết hợp cùng đường coach-line kép chạy dọc thân xe.
Logo chữ "H" được kết hợp cùng đường coach-line kép chạy dọc thân xe.
Đường coach-line kép kéo dài tới đuôi xe của chiếc Rolls-Royce Phantom EWB lạ mắt này.

Đầu tiên, có thể dễ dàng nhận thấy chiếc xe Rolls-Royce Phantom trong ảnh là phiên bản trục cơ sở kéo dài EWB dựa vào vành la-zăng đa chấu mạ crôm sáng bóng. Bên cạnh đó, phần hông xe ngoài đường coach-line đặc trưng thì còn có logo chữ "H" - hàm ý viết tắt của "Hổ" - cũng cho thấy nhiều khả năng đây là chiếc Rolls-Royce Phantom Peace & Glory bởi trong những hình ảnh hé lộ của Rolls-Royce Việt Nam thì phần gối tựa đầu của chiếc xe này cũng được thêu logo chữ "H" tương tự như vậy.

 Logo chữ H trên chiếc xe Rolls-Royce Phantom này khá giống với logo được in trên gối tựa đầu của Rolls-Royce Phantom Peace & Glory đã được công bố trước đó.
Logo chữ "H" trên chiếc xe Rolls-Royce Phantom này khá giống với logo được in trên gối tựa đầu của Rolls-Royce Phantom Peace & Glory đã được công bố trước đó.
Nhiều khả năng chiếc Rolls-Royce Phantom phiên bản trục kéo dài xuất hiện tại Hà Nội là chiếc Peace & Glory hay còn được gọi là "ông Hổ".

Nếu thực sự đây là chiếc Phantom Rolls-Royce Peace & Glory phiên bản cá nhân hoá cho đại gia Việt thì bên trong nội thất của chiếc xe cũng sẽ được trang trí với các hoạ tiết vân hổ ở bệ tì tay ở hàng ghế sau giống như mẫu phác thảo được Rolls-Royce Việt Nam công bố trước đó.

Hoạ tiết vân hổ bên trong chiêc Rolls-Royce Peace & Glory được Rolls-Royce Việt Nam hé lộ hồi cuối tháng 3/2016.
 Bảng tên Rolls-Royce Phantom Peace & Glory được gắn tại bậu cửa của chiếc xe theo những hé lộ từ chính hãng.
Bảng tên Rolls-Royce Phantom Peace & Glory được gắn tại bậu cửa của chiếc xe theo những hé lộ từ chính hãng.

 

Chúng tôi sẽ tiếp tục thông tin tới bạn đọc về chiếc xe Rolls-Royce Phantom EWB được cho là phiên bản cá nhân hoá Peace & Glory.

Theo Autopro.com.vn/Trí Thức Trẻ)

Không có nhận xét nào