Tiêu điểm

Mercedes

Sản phẩm độ của G-Power thay đổi nhẹ diện mạo bên ngoài của chiếc G63 AMG, đồng thời giúp chiếc xe này mạnh mẽ hơn so với nguyên gốc.

Hãng độ G-Power khá nổi tiếng tại Đức với những sản phẩm độ thực hiện trên các mẫu BMW hiệu năng cao. Mới đây công ty này lại gây chú ý với chiếc G-63 AMG độ công suất, mang lại khả năng vận hành ấn tượng hơn.
Trong số các mẫu xe của Mercedes dòng G-Class có thể coi là một biểu tượng khó thay thế. Dòng xe này mang kiểu dáng đặc trưng không thay đổi nhiều qua các thế hệ khác nhau và được đánh giá là một trong những chiếc SUV có sức hút nhất. 
Chính những đường nét khỏe khoắn nguyên gốc của chiếc xe khiến G-Power không cần tác động nhiều đến diện mạo bên ngoài, ngoại trừ việc trang bị la-zăng kích thước 23 inch Hurricane RR. 
Cung cấp sức mạnh cho chiếc SUV địa hình sang trọng này là khối động cơ V8 Biturbo, 5.5L công suất 571 mã lực và mô-men xoắn 760 Nm. 
Tuy nhiên, G-Power đã tăng thêm sức mạnh cho G63 AMG nhờ một số thay đổi ở động cơ. Những thay đổi này giúp chiếc xe có công suất lên tới 645 mã lực và 900 Nm mô-men xoắn, tăng lần lượt 74 mã lực và 140 Nm so với nguyên gốc. 
Do đó, G-Power G-63 có thể tăng tốc từ 0-100 km/h trong khoảng 5,3 giây. Dù không công bố vận tốc tối đa, nhưng việc thay đổi sức mạnh nhiều khả năng sẽ giúp chiếc xe đạt ngưỡng tốc độ tối đa mới. 
Chi phí cho những thay đổi ở diện mạo và cả sức mạnh của động cơ sẽ khiến khách hàng phải móc hầu bao thêm khoảng 8.391 euro so với giá gốc của xe. 

Theo Duy Hải (Zing.vn)

Không có nhận xét nào