Tiêu điểm

McLaren P1 mui trần chạy điện cho trẻ mê siêu xe

Sau hàng loạt siêu phẩm, McLaren tiếp tục khiến những ông bố, bà mẹ có con trót lỡ dành tình yêu cho siêu xe phải cắn răng chi tiền, với mẫu P1 mui trần chạy điện hoàn toàn mới.

McLaren P1 mui tran chay dien cho tre me sieu xe hinh anh 1
 

Tới nay, McLaren tiếp tục "đốn tim" các khách hàng với chiếc siêu xe P1 mui trần chạy điện hoàn toàn mới. Đây chính xác là đứa con của McLaren P1 903 mã lực trên đường đua. Chính vì thế, loại đồ chơi dành cho trẻ em này cũng dễ dàng thu hút sự chú ý của những người trưởng thành yêu tốc độ. 

McLaren P1 mui tran chay dien cho tre me sieu xe hinh anh 2
 

Xe có thể tăng tốc lên 4 km/h trong 2 giây. Thông số đó có thể khiến người lớn bật cười, nhưng đó là giới hạn để đảm bảo an toàn cho các bé sử dụng mẫu xe đồ chơi này. Bù lại, xe có 3 số và có cả số lùi. Thậm chí, McLaren còn trang bị cả hệ thống khởi động start/stop cho siêu xe trẻ em này.

McLaren P1 mui tran chay dien cho tre me sieu xe hinh anh 3
 

Các trang bị tiện nghi cho McLaren P1 phiên bản nhí này bao gồm cả điều hoà, máy chơi nhạc MP3 và hệ thống audio hiện đại. Điểm trừ duy nhất là nước sơn ngoại thất chỉ có một, đó là màu vàng.

McLaren P1 mui tran chay dien cho tre me sieu xe hinh anh 4
 

Nếu muốn sở hữu chiếc McLaren P1 này, bạn sẽ phải chi ra khoản tiền lên tới 375 bảng Anh, bằng khoảng 1/10 phiên bản thực tế.

Theo Hồng Quâng (Zing.vn)

Không có nhận xét nào