Tiêu điểm

Lừa dối khách hàng, đại lý Lamborghini tại Nam Phi có thể bị kiện

Đại lý phân phối chính hãng của Lamborghini vừa gặp phải rắc rối khi không trung thực với một khách hàng đang sở hữu siêu phẩm Aventador SV Coupe.

Chiếc Lamborghini Avnetador SV Coupe của dân chơi Nam Phi.

Tuy nhiên chỉ vài tháng sau, ít nhất đã có thêm 2 mô hình Avnetador SV khác xuất hiện tại quốc gia này trong đó có một chiếc Roadster màu bạc. Tức giận vì mình bị đại lý lừa dối, ông chủ của siêu bò Aventador SV Coupe đang lên kế hoạch để đâm đơn kiện đại lý này ra tòa. Cùng với đó, ông cũng đã quyết định dán decan dòng chữ “Lamborghini Johannesburg Sells Lies” ám chỉ đại lý Lamborghini đã lừa dối khi bán hàng.

LamborghiniAventadorSV (3).jpg
 

Chưa dừng lại ở đó, ông còn lập riêng một trang web có tên là “Lamborghinijhbsellslies.com” cũng có nghĩa ám chỉ như trên. Hiện tại, đại lý Lamborghini tại Nam Phi vẫn chưa có phản ứng gì sau sự việc này.

LamborghiniAventadorSV (4).jpg
Chiếc Aventador SV Roadster màu bạc cũng xuất hiện tại Nam Phi.

Được biết, ngoài siêu bò Aventador Roadster, dân chơi này còn có bộ sưu tập siêu xe cực “khủng” tại Thái Lan bao gồm Pagani Zonda, Ferrari F12 Berlinetta, Ferrari 599 GTB, Ferrari F40, McLaren 675LT và McLaren P1 từng là chiếc đầu tiên được chuyển đến châu Á.

LamborghiniAventadorSV (6).jpg
 
LamborghiniAventadorSV (5).jpg
 
LamborghiniAventadorSV (1).jpg
 

Theo Hoàng Huy (Autodaily.vn/Tri Thức Thời Đại)

Không có nhận xét nào