Tiêu điểm

Hầm toàn siêu xe hàng độc tại Hà Nội

Lamborghini Aventador Roadster, Ferrari 488 GTB, F12 Berlinetta, BMW i8 và Bentley Mulsanne Speed cùng tề tựu tại một garage tại Hà Nội.

ham-toan-sieu-xe-hang-doc-tai-ha-noi

Garage cùng lúc có nhiều siêu xe đình đám là hàng hiếm tại Hà Nội hiện nay. Ảnh: Nguyễn Tới. 

Một vài năm trở lại đây, Hà Nội cũng dần xuất hiện những siêu xe đình đám như Aventador mui trần, McLaren 650S hay i8 nhưng số lượng vẫn không "thấm tháp" so với Sài Gòn. Mới đây, hầm để xe của một garage trên đường Âu Cơ (Hà Nội), khiến giới mộ điệu tán thưởng vì hàng loạt siêu xe cùng xuất hiện. 

Lần lượt là Ferrari 488 GTB màu vàng, Ferrari F12 Berlinetta đỏ, Lamborghini Aventador Roadster màu trắng, BMW i8 và sedan siêu sang Bentley Mulsanne Speed màu độc tại Việt Nam.

Trong số này 488 GTB không phải quá hiếm tại Việt Nam, F12 Berlinetta ít hơn và Aventador Roadster trắng là chiếc thứ hai sau một xe màu đỏ cũng đang ở Hà Nội. BMW i8 trở thành trào lưu tại Việt Nam thời gian qua cũng góp mặt và màu nâu cát khiến Mulsanne Speed độc nhất đến thời điểm này.

Từ 1/7, thuế TTĐB tăng mạnh cho xe trên 2,5 lít khiến xe nhập khẩu, đặc biệt siêu xe, xe siêu sang, những xe vốn có động cơ dung tích lớn ảnh hưởng nặng nề. Mức giá có thể tăng tới gần gấp đôi cho xe trên 6 lít khi thuế TTĐB từ 60% tăng lên 150%.

ham-toan-sieu-xe-hang-doc-tai-ha-noi-page-2

Ferrari 488 GTB vàng và Lamborghini Aventador Roadster trắng.

Ferrari F12 Berlinetta đỏ và BMW i8 trắng.

F12 Berlinetta là đối thủ của Aventador.

i8 trở thành trào lưu chơi siêu xe hybrid tại Việt Nam khoảng một năm trở lại đây.

Aventador Roadster trắng là chiếc thứ 2 về Việt Nam sau Roadster màu đỏ cũng tại Hà Nội.

Cùng loạt siêu xe thể thao là chiếc sedan siêu sang Benley Mulsanne Speed. 

Theo Minh Hy (VnExpress.net)

 

Không có nhận xét nào