Tiêu điểm

Exciter 150 phối màu cam cá tính của biker Sài Gòn

Chiếc xe côn tay thể thao sơn airbrush dàn áo với tông màu cam nổi bật trên nền trắng - đỏ nguyên bản. Cặp mâm đồng màu và loạt đồ chơi giúp chiếc xe cứng cáp và thể thao hơn.

Chiếc Exciter 150 nguyên bản màu trắng - đỏ, thuộc sở hữu của một thành viên câu lạc bộ Exciter Sài Gòn.
Theo chia sẻ của chủ xe, anh từng đi dán decal nhiều lần, nhưng khi nhìn thấy những dàn áo sơn airbrush của các thành viên trong câu lạc bộ với chất lượng khác hẳn, anh đã quyết định đưa chiếc xe đi làm đẹp từ dàn áo đến mâm.
Chủ xe thích phong cách đơn giản mà thể thao, không có nhiều chi tiết rối rắm phức tạp, chủ yếu là các mảng màu trên xe được phối kết với nhau hài hoà và lạ mắt hơn, đồng thời thể hiện được những chi tiết riêng như logo công ty, logo câu lạc bộ.
Chiếc xe côn tay vẫn giữ lại màu đỏ - trắng như màu zin của xe nhưng nhấn thêm bằng màu cam nổi bật, tạo vẻ cá tính và độc đáo hơn. Cặp mâm cũng được sơn hài hòa với dàn áo về cả màu sắc và phong cách. 

 

 
Xe được lắp thêm phẩn mỏ cày làm bằng nhựa ABS và cũng sơn airbrush cùng tông dàn áo. Phần mỏ cày này khiến dàn áo xe thể thao hơn. Đồ chơi trên xe với đĩa trước và sau Galfer, xi-nhan Motogadget, phuộc trước Gazi, bình dầu Rizoma và một số món phụ kiện nhỏ CNC. Thời gian hoàn thiện phiên bản độ này là khoảng một tuần.

Theo Hoàng Duy (Zing.vn)

Không có nhận xét nào