Tiêu điểm

Cận cảnh Honda Winner 150 Police giá 69 triệu ở SG

Để "kích cầu" mẫu xe côn tay Honda Winner 150, một đại lý Honda tại TP HCM đã tạo ra phiên bản độ xe tuần tra cảnh sát.  


Đối với nhiều đại lý Honda ở khu vực miền Nam, việc tự "chế" ra thêm các phiên bản khác nhau từ Honda Winner 150 để kích cầu dòng xe này đã không còn xa lạ. Tuy nhiên, sự "chế cháo" thường chỉ dừng lại ở việc thay tem sang các mẫu đặc biệt như Repsol, camo... Một đại lý Honda đã "mạnh tay" hơn khi hoàn toàn biến đổi Winner thành một chiếc xe tuần tra của cảnh sát tạm gọi với cái tên Honda Winner 150 Police.
 

Tuy nhiên, sự "chế cháo" thường chỉ dừng lại ở việc thay tem sang các mẫu đặc biệt như Repsol, camo... và trang bị một số phụ kiện nhỏ. Vừa qua, một đại lý Honda đã "mạnh tay" hơn khi hoàn toàn biến đổi Winner thành một chiếc xe tuần tra của cảnh sát.
 

Dựa trên phiên bản thể thao màu trắng của Winner của Honda Việt Nam cung cấp, ở hai bên yếm trước của xe đại lý này đã lắp cho Winner cặp còi hú kèm theo đèn nháy xanh đỏ như những chiếc xe tuần tra dẫn đoàn thực sự của cảnh sát giao thông.
 

Trong khi đó ở phía sau, chiếc xe cũng có "full dàn" thùng gồm thùng hai bên và thùng sau như của xe cảnh sát, kèm theo đèn nháy đặt trên cao. Phần thùng được gắn vào xe qua baga inox.
 

Được biết, giá mà đại lý này đặt ra cho chiếc Winner 150 Police này là 69,5 triệu đồng - đắt hơn 20 triệu so với một chiếc Winner bản thể thao bình thường. Tuy nhiên nhiều người lo ngại rằng việc sử dụng chiếc xe này ở ngoài đường có thể sẽ gặp rắc rối khi gặp các lực lượng chức năng.
Theo Kiều Anh (Kienthuc.net.vn)

Không có nhận xét nào