Tiêu điểm

Biến Fuso Rosa thành `chuyên cơ mặt đất` tại Việt Nam

Chiếc xe khách 29 chỗ được thay thế nội thất, giảm xuống 19 chỗ ngồi và bọc da cao cấp. Trần gắn hàng nghìn bóng đèn LED tạo bầu trời sao như trên xe Rolls-Royce.  

Đây là chiếc Fuso Rosa phiên bản độ, được thay thế một số chi tiết ngoại thất như nẹp hông, ốp trên nóc và phần đuôi xe.
 
Bộ body ốp trước, hông và phía sau đều được chế tác lại, trông sang trọng hơn. 
 
Nhưng điểm gây ấn tượng nhất là dàn nội thất được độ lại hoàn toàn. Từ xe 29 chỗ, Rosa được giảm xuống 19 chỗ ngồi. Các hàng ghế lớn hơn, bọc da cao cấp.
 
Hệ thống đèn LED giọt nước, đèn bầu trời sao là chi tiết khá lạ mắt, tương tự như gói bespoke trên xe siêu sang Rolls-Royce.
 
Ghế bọc da lớn hơn và được thiết kế form riêng dành cho Fuso Rosa. Người ngồi có thể điều chỉnh trượt, độ nghiêng tựa lưng, thoải mái hơn trong những hành trình dài. Gối đầu và tựa lưng ôm sát thân người ngồi nên có thể nằm ngủ trong tư thế thoải mái, không bị mỏi cổ.
 
Sau tựa lưng mỗi chiếc ghế đều có một màn hình giải trí riêng, tương tự như loại trên những chiếc máy bay dân dụng đời mới. 
 
Khoang lái rộng rãi, có dàn DVD, màn hình tích hợp GPS, camera lùi hỗ trợ tài xế.
 
Phía sau lưng mỗi chiếc ghế đều có một cổng sạc điện thoại và khay đựng nước. Hệ thống âm thanh cao cấp của Sony được gắn trên trần. Ngoài ra xe cũng được gắn hotspot phát Wi-Fi miễn phí cho các hành khách sử dụng trong quá trình di chuyển. 
 
Khoang hành lý cũng rộng rãi. Hai cánh cửa mở ngược về hai bên khá thuận tiện khi bốc dỡ đồ.
 
Fuso Rosa là mẫu xe khách 29 chỗ ngồi, được giới thiệu tại Việt Nam từ tháng 5/2016.
 
Có 4 phiên bản tiêu chuẩn gồm Rosa Business 29 chỗ giá 1,299 tỷ đồng; Rosa Exclusive 22 chỗ phục vụ các khách sạn, resort, giá 1,399 tỷ đồng; Rosa Executive 29 chỗ dùng cho các công ty, giá 1,299 tỷ đồng và rẻ nhất là Rosa School 53 chỗ để đưa đón học sinh trị giá 1,249 tỷ đồng.
Theo Thạch Lam (Zing.vn)

Không có nhận xét nào