Tiêu điểm

3 chiếc Exciter 150 độ đồ chơi hơn 200 triệu ở Việt Nam

 

Những chiếc Exciter 150 của người dùng ở Hà Nội và Sài Gòn được gắn loạt đồ chơi hàng hiệu với tổng giá trị trên dưới 200 triệu đồng mỗi chiếc.

Trong số nhiều bản độ Exciter 150, 3 chiếc gắn đồ chơi hơn 200 triệu đồng gây chú ý không chỉ bởi sự lột xác về ngoại hình mà cả giá trị của xe.

Exciter 150 độ bánh siêu môtô R1 giá hơn 200 triệu ở Sài Gòn

3 chiec Exciter 150 do do choi hon 200 trieu o Viet Nam hinh anh 1
 

Đây là chiếc Yamaha Exciter 150 độ, thuộc sở hữu của một người đam mê xe phân khối lớn ở Sài Gòn.

Ngoài dàn vỏ sơn airbrush nhiều màu sắc phong cách xe đua, chiếc xe gây ấn tượng với loạt đồ chơi hàng hiệu đắt tiền như vành và lốp dành cho siêu môtô Yamaha R1, cặp phanh đĩa hiệu suất cao cùng kẹp phanh trên Kawasaki Z1000, phuộc hành trình ngược đường kính 43 mm.

Bên cạnh đó là gắp sau lấy từ Yamaha R6,  chìa khóa keyless và một số chi tiết độ khác.

Exciter 150 lột xác với loạt đồ chơi hàng hiệu ở Hà Nội

3 chiec Exciter 150 do do choi hon 200 trieu o Viet Nam hinh anh 2
 

Chiếc Exciter 150 nguyên bản màu xanh GP, thuộc sở hữu của một biker ở Hà Nội.

Lấy ý tưởng 7 sắc cầu vồng, dàn áo sơn tem đấu với các mảng màu nổi bật cùng họa tiết số hiệu và chữ ký của tay đua nổi tiếng Valentino Rossi.

Điểm nhấn trên chiếc xe côn tay là hàng loạt đồ chơi hàng hiệu như la-zăng độ Kia Morning, ống xả, cổ pô SC Titan. Vành trước lấy từ một mẫu xe môtô phân khối lớn, giảm xóc phân khối lớn cũng được cắt gọn cho phù hợp với Exciter 150.

Cặp lốp trước sau đều là lốp to bản. Cặp thắng đĩa trước Galfer đường kính 300 mm. Tay lái cũng được thay mới cùng một số đồ chơi khác như lốc máy trong suốt, cụm tổng dầu Garri's, ngàm phanh R6.

Thời gian hoàn thiện phiên bản độ này trong 45 ngày.

Exciter 150 gắn đồ chơi hàng hiệu hơn 220 triệu ở Hà Nội

3 chiec Exciter 150 do do choi hon 200 trieu o Viet Nam hinh anh 3
 

Chiếc Exciter 150 nguyên bản là bản RC màu đỏ trắng và thuộc sở hữu của một người chơi xe ở Hà Nội.

Loạt đồ chơi hàng hiệu trang bị trên xe như trợ lực Ohlins, camera hành trình, tổng phanh Brembo RCS 19, đồng hồ Vapor, bình dầu titan AEM, bao tay Rizoma sport, công tắc domino hay gương cầu Q5.

Phía sau có ống xả Arrow, gắp sau từ BMW S1000RR, phuộc USD với chân phuộc CNC, ngàm phanh Brembo M50 từ Ducati 1299, dây dầu Galfer, cặp đĩa hàng độ của Nhật và cặp lốp Continental. Ngoài ra còn có nhiều chi tiết độ nhỏ khác.

Thời gian hoàn thiện phiên bản độ này trong 2 tháng.

Theo Hoàng Duy (Zing.vn)

Không có nhận xét nào