Rộ thú chơi độ nội thất tiền tỷ cho Lexus LX 570 và Toyota Land Cruiser của đại gia Việt

 

Lexus LX 570 MBS hay Toyota Land Cruiser MBS từng là hàng hiếm tại Việt Nam bởi số lượng xe nhập về chỉ đếm trên đầu ngón tay. Đây là những phiên bản được gọi là "chuyên cơ mặt đất" với nội thất độ lại sang trọng. Những chiếc xe được nhập về từ Trung Đông - một thị trường khó tính và thường có những phiên bản xe riêng để chiều khách hàng.

Ngoài ra, số lượng xe bản MBS về ít cũng một phần bởi nội thất MBS chỉ xuất hiện trên một số phiên bản cao cấp như LX 570 Super Sport hay Land Cruiser VXR hay VXS 5.7. Phiên bản Land Cruiser tiêu chuẩn tại Việt Nam có giá khoảng 4 tỷ đồng thì bản VXR 5.7 nhập Trung Đông có giá tới 8,5 tỷ đồng.

Rộ thú chơi độ nội thất tiền tỷ cho Lexus LX 570 và Toyota Land Cruiser của đại gia Việt - Ảnh 1.

Những chiếc LX 570 Super Sport và Land Cruiser VXR 5.7 MBS hiếm hoi được nhập về Việt Nam trước đây.

Điểm nổi bật của phiên bản MBS là khoang nội thất đẳng cấp thương gia.

Tuy nhiên, với tay nghề của các xưởng độ hiện nay tại Việt Nam, một chiếc Lexus LX 570 hay Toyota Land Cruiser bất kỳ phiên bản nào cũng có thể độ lại được nội thất MBS. Ngày càng nhiều chiếc xe bản thường được độ lại nội thất MBS "sang chảnh". Thậm chí có những chiếc đời cũ nhưng vẫn có thể độ được.

MBS cung cấp gói độ cho khá nhiều dòng SUV cỡ lớn nhưng hiện tại chủ yếu tập trung vào 2 mẫu Lexus LX 570 và Toyota Land Cruiser. Tại Việt Nam, một số đơn vị độ xe cũng chỉ thực hiện trên 2 mẫu xe này.