Choáng ngợp trước Isuzu D-Max độ khủng hơn siêu xe Bugatti Chiron

 

Choáng ngợp trước Isuzu D-Max độ khủng hơn siêu xe Bugatti Chiron

YouTuber kiêm thợ ảnh chuyên nghiệp Chad Burdette của Chadbee Photography trong một chuyến du lịch tới Bangkok mới đây đã có dịp được diện kiến tận mắt một chiếc Isuzu D-Max đời 3 độ thử nghiệm với nhiều tình tiết không đụng hàng với bất kỳ ai.

Choáng ngợp trước Isuzu D-Max độ khủng hơn siêu xe Bugatti Chiron - Ảnh 1.

Động cơ bên dưới ca pô vẫn là dòng 4JJ1-TCX 3.0L 4 xy-lanh tăng áp của Isuzu nhưng có một số thay đổi "nho nhỏ". Thông thường, công suất bản này là 187 mã lực còn mô-men xoắn là 447 Nm, tuy nhiên với 5 bộ tăng áp bổ sung cùng 3 bình khí Nitro oxide làm mát ở bồn sau, các thông số trên tăng gấp 2, 3 lần có lẽ là còn ít.

Người Thái độ Isuzu D-Max siêu chất, khủng hơn cả Bugatti Chiron

Rào cản ngôn ngữ khiến Burdette không thể tìm hiểu thêm về chiếc Isuzu D-Max độ có một không hai, tuy nhiên anh vẫn thuyết phục được cửa hàng độ cho mình chạy thử quái thú này trong một khoảng thời gian ngắn.

Choáng ngợp trước Isuzu D-Max độ khủng hơn siêu xe Bugatti Chiron - Ảnh 3.

Ngoài trái tim mạnh mẽ, gần như mọi chi tiết khác trên chiếc Isuzu D-Max độ đều được làm lại, chẳng hạn như nội thất mà ta thấy trong video đã bị gọt bỏ khá nhiều để giảm trọng lượng, hộp số thay bằng loại sàn 6 cấp, cửa xe cùng nhiều khu vực khác có ốp sợi carbon, ghế thể thao…