Nhiều xe mới sắp đổ bộ thị trường Việt Nam, chủ yếu là xe giá rẻ

 

Honda Brio 2019


Nhiều xe mới sắp đổ bộ thị trường Việt Nam, chủ yếu chính là xe giá rẻ - Ảnh 1. 

Ngày mẫu xe giá rẻ Honda Brio ra mắt thị trường Việt Nam không còn xa. Một số thông tin cho thấy lô xe Honda Brio đã cập bến Việt Nam , chuẩn bị sẵn sàng ra mắt.


Trước đó không lâu, Honda Brio đã lộ diện trên đường thử nghiệm tại Việt Nam. Những đại lý ô tô Honda vẫn thường xuyên cập nhật thông tin đặt cọc cho mẫu xe mới. Dự kiến, Honda Brio sẽ có tất cả 3 phiên bản cũng sẽ được bán ra tại thị trường Việt Nam với giá bán dự kiến từ 350 triệu đồng. Mức giá của phiên bản cao cấp nhất được cho là ở trên 450 triệu đồng.


Honda Brio đã được phát triển dựa ở trên nguyên mẫu của Honda Small RS Concept nên có thiết kế thể thao, trẻ trung , và bắt mắt. Mẫu xe sử dụng động cơ 1.2L cho công suất 90 mã lực , các trang bị cơ bản.


Honda Brio được đánh giá là một đối thủ khá đáng gờm. Mẫu xe đã được nhập khẩu nguyên chiếc đến từ Indonesia được đưa về thị trường Việt Nam, phân khúc xe cỡ A hiện nay như Toyoya Wigo, Kia Morning , Hyundai Grand i10 cũng sẽ có thêm một đối thủ mới.


Toyota Fortuner 2019
Nhiều xe mới sắp đổ bộ thị trường Việt Nam, chủ yếu chính là xe giá rẻ - Ảnh 2.
 

Toyota Fortuner, mẫu SUV ăn khách của Toyota Việt Nam sẽ quay trở lại lắp ráp trong nước thay vì nhập khẩu nguyên chiếc từ Indonesia như hiện nay. Trong một sự kiện vừa được tổ chức, Tổng Giám đốc Toyota Việt Nam cũng cho biết sẽ lắp ráp một mẫu xe , và nhiều người cho rằng vị này ám chỉ chiếc Fortuner.


Một vài đại lý trước đó đã thông tin về mẫu Toyota Fortuner 2019 , và cho biết phiên bản này sẽ góp mặt ở trên thị trường vào khoảng giữa năm nay. Thời gian ra mắt mẫu xe lắp ráp trong nước vẫn chưa được xác định.


Mức giá của Toyota Fortuner cũng không được tiết lộ, rất có thể giá bán sẽ không thấp hơn so với xe nhập khẩu. Tuy nhiên, việc lắp ráp trong nước cũng sẽ mang đến nguồn cung ổn định hơn cho mẫu xe này , cũng hạn chế được tình trạng bán chênh giá tại các đại lý.


Suzuki Ertiga 2019
Nhiều xe mới sắp đổ bộ thị trường Việt Nam, chủ yếu chính là xe giá rẻ - Ảnh 3.
 

Mẫu MPV giá rẻ Suzuki Ertiga 2019 có thể sẽ về các đại lý , và đến tay khách hàng vào tháng 6 tới. Thông tin giá bán của mẫu xe này cũng thường xuyên được đại lý tiết lộ.


Suzuki Ertiga 2019 cũng sẽ có hai phiên bản số sàn (MT) , số tự động (AT) đã được bán với mức giá dự kiến chính là 499 , 549 triệu đồng. Suzuki Ertiga 2019 đã được sản xuất tại Indonesia và nhập khẩu nguyên chiếc về Việt Nam. Đây hiện chính là mức giá dự kiến đã được các đại lý nhận đặt cọc cho khách hàng mua xe.


Lô gần 400 xe Honda Brio đổ bộ Việt Nam với một điểm độc đáo so với các xe phổ thông ở trên thị trường

Không có nhận xét nào:
Write nhận xét