Chiêm ngưỡng một chiếc Triton độ graffiti sặc sỡ - blogxeco

 

Chiêm ngưỡng một chiếc Triton độ graffiti sặc sỡ - 1


Nghệ sĩ Kenji Chai đã dùng bình sơn để thực hiện việc trang trí cho chiếc Triton theo dự án hợp tác của ông với Mitsubishi Motors Malaysia (MMM). Có thể thấy rõ hình ảnh nổi bật nhất là loài báo, ở cả trên nắp ca-pô, thân và đuôi xe, được vẽ theo phong cách trừu tượng và với kiểu phối màu đặc trưng của ông. Dọc thân bên phụ (trái) là thông điệp “Drive Your Ambition” của Mitsubishi.


Theo MMM, việc sử dụng hình ảnh loài báo là nhằm thể hiện “sự nhanh nhạy của Triton”. Ở góc đuôi bên phải là hình ảnh chú chó Chaigo nổi tiếng của Kenji Chai, cũng chính là một trong những “con dấu” đặc biệt của nghệ sĩ graffiti này.


Kenji Chai và chiếc Triton này sẽ là nhân vật chính trong một bộ phim tài liệu ngắn sẽ được công chiếu trên kênh AXN vào tháng tới.


Chiêm ngưỡng một chiếc Triton độ graffiti sặc sỡ - 2Chiêm ngưỡng một chiếc Triton độ graffiti sặc sỡ - 3Chiêm ngưỡng một chiếc Triton độ graffiti sặc sỡ - 4Chiêm ngưỡng một chiếc Triton độ graffiti sặc sỡ - 5Chiêm ngưỡng một chiếc Triton độ graffiti sặc sỡ - 6Chiêm ngưỡng một chiếc Triton độ graffiti sặc sỡ - 7Chiêm ngưỡng một chiếc Triton độ graffiti sặc sỡ - 8Chiêm ngưỡng một chiếc Triton độ graffiti sặc sỡ - 9Chiêm ngưỡng một chiếc Triton độ graffiti sặc sỡ - 10Chiêm ngưỡng một chiếc Triton độ graffiti sặc sỡ - 11Chiêm ngưỡng một chiếc Triton độ graffiti sặc sỡ - 12Chiêm ngưỡng một chiếc Triton độ graffiti sặc sỡ - 13Chiêm ngưỡng một chiếc Triton độ graffiti sặc sỡ - 14


Kenji Chai là một trong những nghệ sĩ graffiti nổi tiếng nhất ở Malaysia. Lấy cảm hứng từ quê hương Sabah của mình và văn hóa đại chúng của Malaysia, ông đã sáng tạo ra những tác phẩm thể hiện sự cân bằng giữa thiên nhiên và cuộc sống, môi trường đô thị. Tác phẩm của ông xuất hiện trên khắp Malaysia, từ Kuala Lumpur tới Melaka, Penang, Johor và Ipoh.


Nhật Minh


Theo Paultan


Tag :độ xeMitsubishi Tritonđộ xe bán tải

Không có nhận xét nào:
Write nhận xét