Khách hàng đã phản hồi về những chiếc xe điện thuộc top đáng tin cậy nhất năm 2018 như thế nào?

 

Nếu thiếu độ uy tín về sự đáng tin cậy những chiếc xe điện sẽ là sản phẩm rất nhiều khó bán cho người tiêu dùng ngày nay. Xe điện sẽ càng rẻ hơn khi chúng ta thường xuyên sử dụng chúng. Bạn có thể bỏ qua việc đổ xăng, thay dầu, bugi , loại bảo trì khác mà mọi người thường làm với xe chạy xăng. 


Báo cáo người tiêu dùng năm 2018 về mức độ tin cậy nhấn mạnh độ quan trọng của phân khúc plug-in. Với nhiều mẫu xe giá cả phải chăng hơn ở trên thị trường, khách hàng có thể nhìn vào mẫu EVs Performed mới nhất. Bên cạnh đó, dự đoán cho tất cả những mẫu xe mới như Tesla Model 3 có thể khiến người dùng xem xét với chọn lựa đó. Dưới đây là những mẫu xe điện đáng tin cậy nhất theo Báo cáo người tiêu dùng trong tổng 18 mẫu xe.


Chevrolet Bolt EV


Khách hàng đã phản hồi về những chiếc xe điện thuộc top đáng tin cậy nhất năm 2018 như thế nào? - Ảnh 1.


Độ tin cậy 2018: Trên mức trung bình


Trong khi người dùng , và các tờ báo về xe tiếp tục dồn sự chú ý vào Tesla Model 3, thì mẫu xe EV giá rẻ được bán ở trên thị trường với mức giá 37.495 USD. Các người làm Báo cáo người tiêu dùng đã cho Bolt EV điểm cao về độ tăng tốc, khả năng điều khiển , chiếc xe đã dẫn đầu phân khúc với tầm hoạt động 238 dặm.


Trong khi đó, những người mua đầu tiên của chiếc xe điện Chevy đã phản hồi lại rất xuất sắc về chiếc xe ở trên nhiều vùng trừ hệ thống điện trong xe. Hiệu năng đã khiến Bolt EV trở thành chiếc xe ghi điểm cho Chevrolet trong năm 2018. Nhìn chung, sự quay trở lại lần này đem tới sự mạnh mẽ bất ngờ cho mẫu xe mới.


Tesla Model S


Khách hàng đã phản hồi về những chiếc xe điện thuộc top đáng tin cậy nhất năm 2018 như thế nào? - Ảnh 2.


Độ tin cậy 2018: Trên mức trung bình


 Lần đầu tiên, mẫu xe đầu bảng của hãng Tesla – chiếc sedan Model S được điểm ở trên trung bình cho sự tin cậy. Số điểm này đã giúp cho chiếc xe đứng trên cả Mercedes S-Class, BMW 7 Series , và Audi A8. Trong khi đó, điều này triệu chứng tỏ rằng Tesla đã tiến bộ rất nhiều nhiều sau nhiều năm. Đây cũng chính là cú hích để các nhà chế tạo xe hơi theo đuổi những mục tiêu sản xuất cao hơn.  


Toyota Prius Prime


Khách hàng đã phản hồi về những chiếc xe điện thuộc top đáng tin cậy số 1 năm 2018 như thế nào? - Ảnh 3.


Độ tin cậy 2018: Tốt nhất


Theo ước tính của các nhà khoa học thực hiện báo cáo, chưa có xe plug-in thực tế hơn Toyota Prius Prime. Nó có thể di chuyển 25 dặm chỉ bằng điện trước khi chuyển sang chế độ hybrid thông thường. Trong khi đó, nó có thể sạc bằng ổ điện tại nhà, khiến cho cuộc sống của chủ sở hữu “dễ thở” hơn. Sau khi nhận đã được những phản hồi tích cực từ những nhà kiểm tra và người dùng, Báo cáo người tiêu dùng chưa có lí do gì để chưa cho chiếc Prius Prime đứng đầu trong bảng xếp hạng.


Tesla Model X


Khách hàng đã phản hồi về những chiếc xe điện thuộc top đáng tin cậy số 1 năm 2018 như thế nào? - Ảnh 4.


Độ tin cậy 2018: chiếc xe tệ nhất


Trong khi Tesla đang vui mừng với chiếc Model S thì mẫu Model X mới lại trở thành chiếc xe tệ nhất. Thực tế, khi Báo cáo người tiêu dùng đưa ra 10 mẫu xe tệ nhất 2018, chiếc Model X đã là chiếc xe tệ số 1 của tệ số 1 khi đứng cuối danh sách. Danh sách dài về các vấn đề với bộ cửa cánh, kiểm soát không khí trong xe , và toàn bộ khung xe đã khiến chiếc xe về cuối trong danh sách.


Chrysler Pacifica Hybrid


Khách hàng đã phản hồi về những chiếc xe điện thuộc top đáng tin cậy nhất năm 2018 như thế nào? - Ảnh 5.


Độ tin cậy 2018: Trung bình


Nếu bạn muốn một chiếc xe gia đình Tuy nhiên vẫn muốn nó phải thân thiện với môi trường thì Chrysler Pacifica Hybrid là một trong số ít các lựa chọn. Chiếc hybrid minivan này có thể đi 30 dặm bằng điện trước khi chuyển về chế độ lái thông thường. Vào năm 2018, Báo cáo người tiêu dùng đã có đủ dữ liệu để đánh giá chiếc xe ở mức trung bình. 


 Tesla Model 3  


Khách hàng đã phản hồi về những chiếc xe điện thuộc top đáng tin cậy số 1 năm 2018 như thế nào? - Ảnh 6.


Độ tin cậy 2018: Trung bình


Trong khi mẫu Model S ghi điểm rất tốt trong năm 2018, nó đã gây ra hiệu ứng nhỏ giọt cho hãng xe. Báo cáo người tiêu dùng đã dự đoán độ tin cậy trung bình cho mẫu Tesla Model 3 sắp ra mắt. Qua nhiều vấn đề liên tục ập tới quanh mẫu Model 3, sự đánh giá này là hoàn toàn có cơ sở. 


BMW i3


Khách hàng đã phản hồi về những chiếc xe điện thuộc top đáng tin cậy nhất năm 2018 như thế nào? - Ảnh 7.


Độ tin cậy 2018: Trung bình


Sau 3 năm thử nghiệm , 5 năm đánh giá chất lượng, mẫu BMW i3 đã dành được mức đánh giá trung bình trong năm 2018. Chiếc xe này là chiếc xe ưa thích cho tài xế khu vực ngoại thành, những người muốn sở hữu chiếc xe khác biệt , và thân thiện với môi trường. Và trong những cuộc nghiên cứu cuối cùng, chưa có lí do gì để đánh giá chiếc xe đã không đạt mức độ tin cậy. Sự cải tiến trong hệ thống lái, thiết bị điện tử trong xe và khung xe đã khiến i3 trở thành chiếc xe tin cậy trong vài năm gần đây.


Chevrolet Volt


Khách hàng đã phản hồi về những chiếc xe điện thuộc top đáng tin cậy nhất năm 2018 như thế nào? - Ảnh 8.


Độ tin cậy 2018: Dưới mức trung bình


Sau khi chiếc Chevrolet Volt đã được tái thiết kế xuất hiện năm 2016, nó nhận đã được điểm rất thấp cho thiết bị điện trong xe , và hệ thống lái, cùng với đó đã kéo đánh giá độ uy tín của chiếc xe xuống. Không có gì đã được thay đổi trong phiên bản 2018 của mẫu xe này , và Báo cáo người tiêu dùng đã đánh giá chiếc xe dưới mức trung bình một lần nữa. Tuy nhiên Volt vẫn duy trì đứng top những chiếc xe có tầm chạy điện xa trong phân khúc plug-in hybrid, nhìn chung nội thất xe vẫn thiếu chưa gian , và giới hạn sự tiện dụng.  


Ô tô nhập khẩu tăng gấp 2 lần, xe Thái “dồn dập” về Việt Nam

Không có nhận xét nào:
Write nhận xét