Hàng trăm xe giá rẻ Toyota cập cảng, chờ ngày bán ra

 

Ngày 25/9 tới đây, Toyota Việt Nam (TMV) sẽ chính thức ra mắt bộ 3 ô tô giá rẻ Toyota Wigo, Rush , và Avanza. Theo nguồn tin của PV Xe Giao thông, cả 3 mẫu xe này đã cập cảng với số lượng lớn lên tới hàng trăm chiếc và có thể cũng sẽ đã được bán ra ngay sau khi TMV ra mắt , công bố giá bán.


Cụ thể, theo nguồn tin, cả 3 mẫu xe Toyota Wigo, Rush và Avanza đã cập cảng tại TP. Hồ Chí Minh và đây không phải lô đầu tiên đã được nhập khẩu của 3 mẫu xe này. Số lượng xe Toyota Wigo, Rush và Avanza nhập khẩu đã được tiết lộ là 52 chiếc Toyota Rush, 243 xe Toyota Wigo , và hơn 100 xe Toyota Avanza.


Số lượng xe này đã được nhập khẩu từ cuối tháng 8/2018 , hiện đã được đưa về kho để bảo quản, lưu giữ trong thời gian chờ thông quan. Cũng theo thông tin, một lô xe cũng bao gồm cả 3 mẫu xe này cũng đã được nhập khẩu vào cảng Hải Phòng nhưng chưa rõ số lượng.


Tuy chưa chính thức đã được Chia sẻ Tuy nhiên nhiều đại lý Toyota hiện đã nhận đặt cọc với Wigo và Rush. Theo thông tin chưa chính thức từ một số đại lý, giá bán Toyota Wigo cũng sẽ khoảng 400 triệu đồng cho phiên bản cao cấp nhất.


Đối với Rush, giá bán cũng sẽ dưới 700 triệu đồng và Toyota Avanza có giá dự kiến khoảng 600 triệu đồng. Đây được xem là mức giá cạnh tranh với các đối thủ cùng phân khúc hiện nay của cả 3 mẫu xe này.


Honda Việt Nam giới thiệu mẫu xe Honda HR-V hoàn toàn mới – “Xứng tầm bản lĩnh tiên phong”

Không có nhận xét nào:
Write nhận xét