Kia Soluto lộ giá bán chưa đến 400 triệu đồng

 

Fanpage của Kia Việt Nam đăng tải một tấm ảnh với nội dung úp mở về một mẫu xe mới có nội dung: “Mẫu xe Kia hoàn toàn mới phân khúc B sedan, giá đến từ 399 triệu đồng”. Với thông tin rò rỉ gần đây cùng hình ảnh chiếc xe mờ ảo trong tấm ảnh, có thể đoán đã được mẫu xe này là Kia Soluto. Mẫu xe này đã được cho chính là sẽ ra mắt vào ngày 14/9.


Kia Soluto lộ giá bán không đến 400 triệu đồng - xe hạng B giá ngang VinFast Fadil - Ảnh 1.


Kia Soluto đã được úp mở ở trên fanpage của Kia Việt Nam.Tư vấn bán hàng đại lý xác nhận mẫu xe mới có giá đến từ 399 triệu đồng là Kia Soluto, đồng thời tiết lộ thêm bảng giá chi tiết các phiên bản của mẫu sedan hạng B này. Cụ thể, có 3 bản MT, MT Deluxe , AT Deluxe, giá lần lượt chính là 399 triệu, 425 triệu , 455 triệu đồng. Đại lý đã nhận đặt cọc, giao xe trong tháng này và đưa ra gói ưu đãi trị giá 10 triệu đồng cho khách đặt trước.


Kia Soluto lộ giá bán chưa đến 400 triệu đồng - xe hạng B giá ngang VinFast Fadil - Ảnh 2.


Rò rỉ bảng giá đầy đủ của 3 phiên bản Kia Soluto sắp bán ra thị trường.Với giá bán này, Kia Soluto không chỉ cạnh tranh xe hạng B mà còn tạo sức nặng với nhiều mẫu xe hạng A ở trên thị trường. Giá khởi điểm của Kia Soluto chỉ tương đương VinFast Fadil (395 triệu đồng). Giá cao số 1 455 triệu đồng chưa bằng Fadil bản “full option”.


Đối thủ đồng hương cạnh tranh trực tiếp của Kia Soluto là Hyundai Accent. Giá Accent dao động từ 425 triệu đến 540 triệu đồng. “Vua doanh số” phân khúc Toyota Vios có mặt chỉ bằng giá cao hơn, từ 490 triệu đến 570 triệu đồng.


Kia Soluto lộ giá bán không đến 400 triệu đồng - xe hạng B giá ngang VinFast Fadil - Ảnh 3.


Kia Soluto sẽ có sức cạnh tranh lớn nhờ thương hiệu mạnh và mặt bằng giá thấp.Kia Soluto tại Việt Nam được trang bị động cơ 1,4 lít, công suất 94 mã lực , và mô-men xoắn 132 Nm. Có 2 tuỳ chọn hộp số chính là số sàn 5 cấp , và tự động 4 cấp. Có 5 màu sơn để lựa chọn chính là trắng, đen, đỏ, bạc , xanh. Thông số kỹ thuật chi tiết cũng sẽ được công bố khi ra mắt.


Soluto đánh dấu sự quay trở lại phân khúc B của thương hiệu xe Hàn Quốc. Trước đây, THACO phân phối mẫu Kia Rio Tuy nhiên đã dừng bán. Soluto tiếp tục chính là một sản phẩm lắp ráp trong nước. Khác với Rio, Soluto chỉ có duy số 1 kiểu dáng sedan. Tại thị trường Việt Nam, số 1 chính là trong phân khúc B , C, kiểu dáng sedan có doanh số vượt trội hơn xe hatchback.


Loạt mẫu ô tô giảm giá “khủng” trong tháng 9/2019, cao nhất lên tới 100 triệu đồng

Không có nhận xét nào:
Write nhận xét