Thương hiệu ô tô nào đáng tin cậy nhất năm 2020?

 

Theo đó, các thương hiệu đáng tin cậy nhất thuộc về Lexus, Mazda , và Toyota, lần lượt chiếm giữ các vị trí nhất, nhì và ba trên bảng xếp hạng.


Năm nay, một số thương hiệu đã có sự cải thiện thứ hạng đáng mừng, phải kể đến những cái tên như Chrysler, Dodge, Infiniti , và Mini.


Cadillac là thương hiệu đứng bét bảng với điểm số đáng tin cậy trung bình chỉ là 23. Volkswagen tụt tới 9 bậc so với kết quả năm ngoái. Jeep cũng tụt 3 bậc , và ở vị trí nửa cuối bảng xếp hạng với điểm số 35.
Thương hiệu ô tô nào đáng tin cậy số 1 năm 2020? - Ảnh 1.

Top 10 thương hiệu ô tô đáng tin cậy số 1 năm 2020
Cụ thể, Lexus ở vị trí đứng đầu với điểm số đáng tin cậy trung bình 81. Họ được bám sát phía sau bởi Mazda , và Toyota, cùng có 77 điểm. Vị trí tiếp theo trong top 10 là những cái tên Porsche (75), Genesis (71), Hyundai (69), Subaru (68), Dodge (63), Kia (62) , và Mini (59).


Một số mẫu xe, chẳng hạn như SUV Infiniti QX60, có độ tin cậy dưới mức trung bình khi đã được bán ra lần đầu vào năm 2013. Nhưng hiện đang đã được cải thiện từ các bản sửa lỗi theo thời gian , đã trở nên đáng tin cậy hơn.


Ở nửa dưới bảng xếp hạng, Volkswagen , Acura có các mẫu xe hiện có độ tin cậy dưới mức trung bình. Những thành viên Consumer Reports báo cáo rằng, Atlas , và Tiguan của Volkswagen có vấn đề, giống như năm 2018 khi được giới thiệu lần đầu tiên.
Thương hiệu ô tô nào đáng tin cậy số 1 năm 2020? - Ảnh 2.

Xe Acura MDX
Những mẫu xe mới có vấn đề khác bao gồm Chevrolet Silverado/GMC Sierra 1500 , và BMW 3-Series , và X5.


Một số mẫu xe có độ tin cậy dưới mức trung bình kể đến từ khi được tái thiết kế như Acura MDX. Cùng chung số phận còn có Audi, BMW và Subaru với các mẫu xe đã được thiết kế lại bao gồm cả Audi A6, BMW X5 , và Subaru Forester.


Consumer Reports cho biết, họ chưa có đủ dữ liệu để xếp hạng các thương hiệu Fiat, Jaguar, Land Rover, Maserati , và Ram.


Xe sang Đức giảm giá kỷ lục, thị trường ô tô Việt chạm đáy mới

Không có nhận xét nào:
Write nhận xét