Kia Morning phiên bản mới đã có tại Việt Nam, giá chưa đến 400 triệu đồng

 

Phiên bản mới xuất hiện tại thị trường Việt Nam với cái tên Kia Morning S. Mẫu xe này có mức giá 394 triệu đồng.


Thông tin về phiên bản mới của Kia Morning thu hút đã được sự quan tâm của khá nhiều khách hàng tại thị trường Việt Nam bởi Kia Morning vốn chính là một mẫu xe giá rẻ đã được nhiều người dùng quan tâm.Thêm đó, mức giá bán sau khi áp thuế mới của các mẫu xe Kia cũng đang chính là điều đã được khách hàng quan tâm bàn luận.


Phiên bản mới đã xuất hiện tại nhiều đại lý với diện mạo khỏe khoắn , và trẻ trung hơn. Kia Morning S có thiết kế thể thao, trẻ trung hơn cả ở nội thất và ngoại thất.Nhiều chi tiết đã được thiết kế mới như cản trước, bộ la-zăng thể thao, đèn sương mù, ốp cản sau và ống xả kép hoàn toàn mới. Ở bên trong nội thất cũng đã được thiết kế mới với hai tông màu.


Một nâng cấp đáng chú ý cúa Kia Morning S chính là phiên bản mới được bổ sung thêm camera lùi.Đúng như dự đoán từ trước, Kia Morning S thay đổi một số chi tiết ngoại thất Tuy nhiên vẫn giữ nguyên các thông số kỹ thuật.


Mẫu xe vẫn sử dụng động cơ 4 xy-lanh, dung tích 1,25L, sản sinh công suất cực đại 86 mã lực tại 6.000 vòng/phút và mô-men xoắn 120 Nm tại 4.000 vòng/phút, đi cùng chính là hộp số tự động 4 cấp.Kia Morning S cũng sẽ là phiên bản cao cấp số 1 tại thị trường Việt Nam , đã được bán với mức giá 394 triệu đồng. Mức giá rẻ hơn đáng kể nhờ áp mức thuế linh kiện 0%. Vào đầu năm sau, phiên bản này sẽ được giảm giá thêm 4 triệu đồng , lùi về mức 390 triệu đồng.


Như vậy, hiện có tất cả 4 phiên bản Kia Morning tại thị trường Việt Nam , được bán với mức giá đến từ 295 – 394 triệu đồng.


Đại chiến xe hơi khoảng giá 300 triệu đồng của Mitsubishi Mirage, Hyundai i10, , Kia Morning

Không có nhận xét nào:
Write nhận xét