Hết tháng Ngâu, hàng loạt ‘hàng hot’ ở mọi phân khúc sẵn sàng trình diện khách hàng Việt Nam

 

Trong tháng Ngâu, không chỉ hoạt động mua bán ô tô chững lại mà việc ra mắt những mẫu xe mới cũng có phần hạn chế. Trong 2 tháng tới đây, hàng loạt mẫu xe mới sẽ ồ ạt ra mắt, đặc biệt vào tháng 10, tại Triển lãm ô tô Việt Nam (VMS) 2019 .


Kia Soluto


Hết tháng Ngâu, hàng loạt ‘hàng hot’ ở mọi phân khúc sẵn sàng trình diện khách hàng Việt Nam - Ảnh 1.


Theo thông tin từ phía đại lý, Kia Soluto sẽ ra mắt vào khoảng đầu tháng 9. Mẫu xe này nằm trong phân khúc sedan hạng B , gần như chính là sản phẩm thay thế Kia Rio. Mẫu xe mới được lắp ráp tại Việt Nam.


Kia Soluto theo dự kiến đã được chia thành 4 bản, gồm 2 bản số sàn , 2 bản số tự động, tương tự Hyundai Accent. Các đối thủ đáng gờm của Soluto trong phân khúc còn có Toyota Vios và Honda City. Động cơ xe sẽ có dung tích 1,4 lít, kết hợp số sàn 5 cấp hoặc tự động 4 cấp.


Giá tạm tính của Soluto dưới 500 triệu đồng.


Honda Accord


Hết tháng Ngâu, hàng loạt ‘hàng hot’ ở mọi phân khúc sẵn sàng trình diện khách hàng Việt Nam - Ảnh 2.


Đối thủ trực tiếp của Toyota Camry theo dự kiến sẽ ra mắt tại VMS 2019. Honda Accord 2019 vẫn đã được nhập khẩu đến từ Thái Lan, nhiều nguy cơ chỉ có một phiên bản.


Thế hệ mới của Honda Accord có sự thay đổi toàn diện trong thiết kế. Động cơ chuyển đến từ hút khí tự nhiên sang tăng áp. Loại động cơ dành cho Accord tại Việt Nam chính là máy 1,5 lít tương tự Civic , CR-V Tuy nhiên công suất cao hơn, hơn 190 mã lực. Hộp số tự động vô cấp.


Giá tạm tính của Accord là khoảng 1,2 tỷ đồng.


Mercedes-Benz GLE


Hết tháng Ngâu, hàng loạt ‘hàng hot’ ở mọi phân khúc sẵn sàng trình diện khách hàng Việt Nam - Ảnh 3.


Dàn SUV mới của Mercedes-Benz rục rịch về Việt Nam – Đòn đáp trả bộ 3 BMW X vừa ra mắt


Mercedes-Benz GLE thế hệ mới theo kế hoạch có thể về nước trong tháng 10 tới. Phiên bản được nhập về chính là GLE 450 AMG với gói trang bị thể thao.


GLE mới thay đổi thiết kế từ trong ra ngoài. Kích thước xe lớn hơn, nội thất cũng rộng rãi hơn. Động cơ có thêm EQ Boost mạnh mẽ hơn.


Giá khởi điểm của GLE 2019 đã được trông đợi dưới 4 tỷ đồng.


Volvo XC90


Hết tháng Ngâu, hàng loạt ‘hàng hot’ ở mọi phân khúc sẵn sàng trình diện khách hàng Việt Nam - Ảnh 4.


XC90 năm nay chính là bản nâng cấp facelift, chưa có quá nhiều thay đổi rõ rệt. Mẫu xe này cùng tầm giá với Mercedes-Benz GLE. Thời gian dự kiến về Việt Nam cũng trong tháng 10.


Một số điểm mới của Volvo XC90 2019 chính là thiết kế cản trước, lưới tản nhiệt nan đơn, vành 8 chấu và ghế bọc da Nappa có đục lỗ. Động cơ và công nghệ an toàn trên mẫu xe Thuỵ Điển giống hệt bản đang bán hiện tại.


Giá Volvo XC90 mới dự kiến chưa đổi, ở mức 3,99 tỷ đồng.


Nissan Livina


Hết tháng Ngâu, hàng loạt ‘hàng hot’ ở mọi phân khúc sẵn sàng trình diện khách hàng Việt Nam - Ảnh 5.


Nissan Livina được coi là anh em song sinh của “vua doanh số MPV” Mitsubishi Xpander. Các đại lý đã nhận cọc xe Livina , hứa hẹn xe ra mắt trong tháng 10.


Về cơ bản, Nissan Livina có trang bị gần như giống hệt Mitsubishi Xpander. Điểm khác biệt nằm ở thiết kế đầu xe cùng hệ thống giải trí trung tâm. Động cơ , và công nghệ an toàn trên 2 xe giống nhau hoàn toàn. Mẫu xe này ngoài cạnh tranh Xpander còn là đối thủ của Ertiga hay Avanza.


Giá đồn đoán của Nissan Livina từ khoảng hơn 500 triệu đồng.


Ford Tourneo


Hết tháng Ngâu, hàng loạt ‘hàng hot’ ở mọi phân khúc sẵn sàng trình diện khách hàng Việt Nam - Ảnh 6.


Mẫu MPV khác rục rịch ra mắt chính là Ford Tourneo. Tourneo nằm ở phân khúc lớn hơn Livina, với nội thất 7 chỗ ngồi. Mẫu xe này đã được lắp ráp tại Việt Nam.


Một số thông tin ban đầu tiết lộ Tourneo sẽ có 2 phiên bản, động EcoBoost 2 lít, nội thất 7 chỗ, có hệ thống treo khí nén… Mẫu xe này sẽ cạnh tranh Kia Sedona.


Giá tạm tính của Tourneo đến từ hơn 900 triệu đến khoảng 1,2 tỷ đồng.


Thử nghiệm ngồi trong Ford Tourneo 2019 tại Việt Nam


Ô tô của VinFast chuẩn bị tăng giá, cao nhất tới gần 600 triệu đồng

Không có nhận xét nào:
Write nhận xét