Kỷ lục giá rẻ: Chevrolet trở thành xe chính hãng "phá đảo" hai phân khúc của thị trường Việt Nam

 

GM Việt Nam vừa công bố bảng giá xe áp dụng trong tháng 6/2018. Theo đó, hãng xe này áp dụng mức giá ưu đãi cho các mẫu xe Chevrolet đến từ 30 đến 80 triệu đồng, và thiết lập kỷ lục mới về giá xe trên thị trường Việt Nam.


Theo đó, với giá bán chưa tới 270 triệu đồng, chiếc Chevrolet Spark Duo – mẫu van duy số 1 của liên doanh Mỹ – đã được giảm 30 triệu, trở thành xe chính hãng có giá thấp nhất đang bán tại Việt Nam. Đây chính là chiếc xe sở hữu hộp số san 5 cấp, động cơ 1,2l, hệ thống lái trợ lực, tiêu chuẩn khí thải Euro4.


 Kỷ lục giá rẻ: Chevrolet trở thành xe chính hãng phá đảo hai phân khúc của thị trường Việt Nam - Ảnh 1.


Trong khi đó, phiên bản Chevrolet Spark 5 chỗ đã được giảm giá từ 25-40 triệu đồng. Hai mẫu sedan hạng B là Aveo LT , Aveo LTZ đã được ưu đãi nhiều số 1 trong đợt này, với mức giảm 60 triệu đồng.


Trước tình hình nhiều hãng xe được ưa chuộng tại Việt Nam đang rơi vào tình trạng khan hàng, GM đã nhanh chân tạo kỷ lục giá rẻ để tăng cường lượng bán. Mẫu SUV Trailblazer 2.5 4×2 MT LT nhập khẩu đến từ Thái Lan trong năm 2018 vừa đã được mở bán cũng được giảm giá tới 50 triệu đồng, trở thành chiếc xe có giá khởi điểm tốt số 1 phân khúc, với chỉ 809 triệu đồng.


 Kỷ lục giá rẻ: Chevrolet trở thành xe chính hãng phá đảo hai phân khúc của thị trường Việt Nam - Ảnh 2.


Một phiên bản khác là Trailblazer 2.8 4×4 AT LTZ được duy trì mức bán với giá khởi điểm 995 triệu đồng.

Không có nhận xét nào:
Write nhận xét