Chiếc sedan VinFast bất ngờ lộ diện, người dùng Việt thừa nhận: Xe quá đẹp!

 

Ngày 20/3/2019, lô xe VinFast đầu tiên trong số 155 xe đã được vận chuyển chỉ bằng đường hàng không đến 14 quốc gia thuộc 4 châu lục để kiểm thử chất lượng , độ an toàn. Mục tiêu của VinFast là đạt được chứng nhận an toàn 5 sao ASEAN NCAP, đồng thời đáp ứng được những tiêu chuẩn cao cấp của châu u.


Trong những thông tin đầu tiên được tiết lộ về quá trình vận chuyển lô xe này, nhà sản xuất cũng đồng thời bật mí hình ảnh chính thức của chiếc sedan LUX A2.0, một trong hai mẫu xe đầu tiên đã được phát triển bởi VinFast. Trước đó, chiếc LUX SA2.0 đã có màn ra mắt chính thức đình đám, với sự tham gia của ông chủ Vingroup Phạm Nhật Vượng.


Theo đó, chiếc sedan LUX A2.0 cũng được phát triển phiên bản màu trắng đầu tiên. Những chi tiết khác trung thành với thiết kế concept được công bố tại Paris Motor Show , và Hà Nội cuối năm ngoái.


Chiếc sedan VinFast bất ngờ lộ diện, người dùng Việt thừa nhận: Xe quá đẹp! - Ảnh 1.


Chiếc sedan VinFast bất ngờ lộ diện, người dùng Việt thừa nhận: Xe quá đẹp! - Ảnh 2.


Chiếc Sedan được giới thiệu một cách rất nhiều tình cờ, thay vì có buổi ra mắt hoành tráng như người anh em SUV.Dưới những hình ảnh về chiếc sedan vừa công bố, khá nhiều người dùng cho biết họ hài lòng với mẫu xe mới, đặc biệt chính là về màu sắc và các chi tiết ngoại thất sắc nét. Các chiếc sedan này sẽ đã được VinFast sử dụng tại Việt Nam cho các bài kiểm tra về tính năng người dùng, thị hiếu khách hàng, cũng như điều kiện khí hậu và giao thông trong nước.


Lô xe VinFast đầu tiên được “xuất ngoại” kiểm tra chất lượng

Không có nhận xét nào:
Write nhận xét