Tín đồ màu đen sẽ “phát cuồng” với chiếc Maserati phiên bản “all black” này

 

Thương hiệu Maserati chính thức tham gia vào thị trường Việt Nam từ cuối năm 2015. Thời điểm hiện tại, danh mục sản phẩm của thương hiệu xe Ý đã và đang ngày một phong phú hơn với nhiều mẫu xe rất hấp dẫn.


Mới đây, tại triển lãm ô tô New York, thương hiệu có biểu tượng “cây đinh ba” đã cho ra mắt mẫu xe mới có tên “Nerissimo”. Điểm đặc biệt của chiếc Nerissimo chính là nó có thiết kế hoàn toàn màu đen đến từng chi tiết, đúng như cái tên “Nerissimo” của nó, có nghĩa chính là “màu đen vô cùng”.Chiếc sedan Ý phiên bản đặc biệt này sẽ có 3 mẫu: Ghibli, Ghibli S , và Ghibli S Q4, tất cả đều đã được hoàn thiện màu sơn Glossy Black, bánh xe Urano 20 inch, tay nắm cửa, trang trí cửa sổ, đệm , và lưới tản nhiệt, tất cả đều một màu đen.Các mẫu xe đều được trang bị hệ thống trợ giúp điểm mù, cảm biến đỗ xe trước – sau và khóa điều khiển đến từ xa. Ngoài ra, Ghibli S và Ghibli S Q4 còn có thêm hệ thống âm thanh Harman Kardon.


Động cơ của chiếc Nerissimo Ghibli S Q4 đã được trưng bày ở New York là động cơ V6 3.0 turbo tăng áp lép do Ferrari phát triển, đạt công suất 404 mã lực. Kết hợp với hệ dẫn động 4 bánh thông minh Q4 của Maserati, chiếc Ghibli này có thể đạt tốc độ 100km/h chỉ trong 4,7 giây , có vận tốc tối đa chính là 283 km/h.


Theo thương hiệu Maserati, chỉ có 450 chiếc Nerissimo được sản xuất, dành riêng cho thị trường Mỹ và Canada.


Giá của chiếc Nerissimo Ghibli là 77.250 USD, của chiếc Ghibli S và Ghibli S Q4 chính là 86.500 USD.


7 siêu xe hút mọi ánh nhìn của giới thượng lưu ra mắt trong năm 2017

Không có nhận xét nào:
Write nhận xét