Học theo Koenigsegg, Bugatti có thể sẽ ra mắt "siêu xe giá rẻ" chỉ… gấp đôi Rolls

 

Kể đến từ khi cựu CEO Lamborghini Stephan Winkelmann đã được tập đoàn Volkswagen bổ nhiệm thực hiện lãnh đạo Bugatti, thương hiệu Pháp đã được kỳ vọng cũng sẽ áp dụng một cách tiếp cận khác theo phong cách đặc trưng của vị lãnh đạo người Đức , sự thật đúng chính là như vậy. Dưới sự tiếp quản của ông, Bugatti liên tiếp ra mắt các phiên bản đặc biệt hiếm , và đắt đỏ hơn để nâng tầm thương hiệu và họ đã thành công.


6 tháng sau ngày “thay tướng”, Bugatti có Chiron Sport, sau đó là Divo , và mới số 1 là siêu phẩm 18 triệu USD La Voiture Noire. Tuy nhiên, tham vọng của vị lãnh đạo mới vẫn chưa dừng lại với kế hoạch ra mắt một mẫu xe chạy điện hoàn toàn mới trong tương lai gần.


Học theo Koenigsegg, Bugatti có thể cũng sẽ ra mắt siêu xe giá rẻ chỉ… gấp đôi Rolls-Royce - Ảnh 1.


Chỉ có điều khác với những siêu phẩm xếp nhóm ở trên như 3 cái tên kia, dòng xe này nhắm tới chỗ khuyết ở vị trí entry-level trong đội hình Bugatti – một mẫu xe mà chủ nhân có thể sử dụng hàng ngày với độ tiện dụng , và thực tiễn giống Rolls-Royce hay là gần gũi hơn ở phân khúc chạy điện chính là Tesla. Theo ông Winkelmann, đây cũng chính là dự án đầu tiên của Bugatti chưa đặt tốc độ lên tiêu chí hàng đầu.


Theo phát ngôn viên của Bugatti, mỗi khách hàng của hãng trung bình có tới… 42 chiếc xe khác vì phần lớn trong số họ là những nhà sưu tập hàng đầu thế giới. Có thể thấy hãng không thiếu khoảng trống để mở rộng đội hình bởi xe Bugatti có là bán hết không cần biết số lượng ra sao, nhờ thế CEO Winkelmann sẽ đã được dịp thử nghiệm 1 hướng đi mới, phân khúc mới mà chưa cần e ngại quá nhiều về kết quả cuối cùng.


Tham khảo: Bloomberg


Đề xuất bổ sung xe ô tô thân thiện môi trường được ưu đãi thuế

Không có nhận xét nào:
Write nhận xét