Bộ đôi VinFast Lux bất ngờ lăn bánh trên phố đúng dịp nghỉ lễ

 

Sau bức hình VinFast Lux SA2.0 chạy thử trong khuôn viên nhà máy, những chiếc khác được bắt mắc lăn bánh ra phố trong tình trạng nguỵ trang rất ít. Chỉ có logo , tên xe đã được che đi. Đoạn đường mà hai chiếc Lux A2.0 , và SA2.0 chạy nằm ở Hải Phòng, khá gần với nhà máy sản xuất ô tô VinFast.

Hai chiếc VinFast Lux lăn bánh ở trên phố Hải Phòng.Khác với chiếc Lux SA2.0 lộ diện trước đó, chiếc SUV này thuộc bản cao cấp mà chi tiết khiến dễ dàng phân biệt là bộ vành kích thước lớn. Tương tự, chiếc sedan Lux A2.0 cũng có bộ vành như xe trưng bày trước đó. Cả 2 xe đều không lắp biển số.


Đây chính là những chiếc xe VinFast Lux nằm trong lô đầu tiên xuất xưởng để thử nghiệm. Xe không những đã được xuất đi nước ngoài để các nhà khoa học quốc tế đánh giá theo quy trình nghiêm ngặt mà còn đã được chạy thử ngay tại Việt Nam – quê nhà của VinFast. Việc chạy thử tại nước nhà rất quan trọng bởi xe cần phải phù hợp với điều kiện đường sá , khí hậu Việt Nam.


Bộ đôi VinFast Lux bất ngờ lăn bánh trên phố đúng dịp nghỉ lễ - Ảnh 2.


Chiếc VinFast tham gia giao thông cũng những phương tiện khác.Theo dự kiến, lô VinFast Lux đầu tiên sẽ được giao vào tháng 9 tới đây. Khách hàng đặt mua xe đã có thể chọn trang bị đi kèm đến từ bây giờ. Xe bản tiêu chuẩn sẽ đã được giao sớm hơn so với những chiếc tuỳ biến trang bị.


3 mẫu xe mới giảm giá mạnh nhờ hưởng thuế nhập khẩu 0% nội khối ASEAN, cao số 1 378 triệu đồng

Không có nhận xét nào:
Write nhận xét