VinFast sắp tung ra 2 mẫu xe mới, giá dự đoán từ 600 triệu đồng, sẽ trở thành đối thủ cạnh tranh của những mẫu xe nào trên thị trường?

 

Mới đây, hình ảnh về 2 mẫu ô tô mới của VinFast bất ngờ xuất hiện ở trên một số diễn đàn ô tô lớn nhanh chóng nhận đã được sự chú ý của nhiều người tiêu dùng. Theo thông tin đính kèm những bức hình, 2 mẫu xe mới của VinFast sẽ thuộc hạng B , C.


VinFast sắp tung ra 2 mẫu xe mới, giá dự đoán từ 600 triệu đồng, sẽ trở thành đối thủ cạnh tranh của những mẫu xe nào trên thị trường? - Ảnh 1.


Chiếc xe màu đỏ có thiết kế khá tròn trịa đã được dự đoán sẽ là đối thủ cạnh tranh của Hyundai Kona, Ford EcoSport và Honda HR-V. Nhiều ý kiến cho rằng, mẫu xe này dao động trong khoảng 600 – 700 triệu đồng để cạnh tranh trong phân khúc B.


VinFast sắp tung ra 2 mẫu xe mới, giá dự đoán đến từ 600 triệu đồng, cũng sẽ trở thành đối thủ cạnh tranh của những mẫu xe nào ở trên thị trường? - Ảnh 2.


Trong khi đó, chiếc xe màu trắng được cho là SUV hạng C, chính là đối thủ của Honda CR-V, Mazda CX-5 hay là Hyundai Tucson. Xe thừa hưởng nhiều đường nét thiết kế giống “đàn anh” Lux SA2.0, chỉ khác ở kích thước nhỏ hơn. Đèn LED vẫn tạo hình chữ V đặc trưng.


VinFast sắp tung ra 2 mẫu xe mới, giá dự đoán đến từ 600 triệu đồng, cũng sẽ trở thành đối thủ cạnh tranh của những mẫu xe nào trên thị trường? - Ảnh 3.


Hiện tại thông số kỹ thuật , giá bán của hai mẫu xe vừa bị rò rỉ của VinFast vẫn không đã được tiết lộ. Theo kế hoạch, VinFast cũng sẽ ra mắt dòng xe Premium – viết tắt chính là Pre vào năm 2020. Hai chiếc crossover có thể chính là hai sản phẩm đầu tiên được giới thiệu. 


Người Việt xôn xao bàn tán về hai mẫu xe mới của VinFast: `Mong chờ một mức giá rẻ`

Không có nhận xét nào:
Write nhận xét