Sử dụng đá muối Himalaya massage như thế nào là đúng

 

Được coi là một trong những loại khoáng vật quý giá và tinh khiết có trong thiên nhiên đá muối Himalaya được sử dụng rất nhiều trong các liệu pháp làm đẹp của chị em phụ nữ. Và massage bằng đá muối là một trong những liệu pháp làm đẹp mà chị em nghĩ đến đầu tiên, vậy massage đá muối như thế nào là đúng. Hãy cùng tìm hiểu trong bài viết dưới đây.

Xem thêm: Massage body kích thích kiểu Thái Lan


Công dụng đá muối massage:

– Đá muối massage Himalaya được khai thác hoàn toàn từ  thiên nhiên.

– Hồi phục nhanh chóng năng lượng cơ thể.

– Viên đá nhỏ, nhẹ nằm gọn trong lòng bàn tay, massage dễ dàng.

– Thư giãn, giảm stress, giảm căng thẳng, mệt mỏi.

– Tăng cường lưu thông máu.

– Giảm viêm, cải thiện giấc ngủ.

– Cải thiện rối loạn thần kinh.

– Massage bằng đá muối khoáng có tác dụng phục hồi năng lượng cho cơ thể, giúp bạn loại bỏ mệt mỏi sau những ngày làm việc căng thẳng.

Xem thêm: massage kiểu Nhật


Hướng dẫn sử dụng đá muối massage:

Những viên đá muối massage có thể được đun nóng trong nồi hấp đá chuyên dụng hay trong lò vi sóng với nhiệt độ thấp để tạo ra một nhiệt bức xạ thâm nhập sâu vào cơ bắp bị đau nhức, nhiệt cùng với các chất dinh dưỡng khiến các độc tố trong cơ thể được giải phóng. Trước khi sử dụng, dùng khăn ẩm lau viên đá sẽ làm giảm độ nhám của đá, dùng dầu massage  thoa lên viên đá và cơ thể người.Bảo quản đá muối massage:

Sau khi sử dụng, dùng khăn ẩm lau sạch viên đá, bỏ vào túi nilon, bảo quản nơi khô ráo. Cách làm nóng viên đá khi massage. Để vào tô đá thắp đèn. Để vào lò vi sóng. Để vào hộp làm nóng đá.

Sản phẩm chuyên dành cho chị  em phụ nữ. Đá muối Massage có thể dùng cho Spa, các trung tâm chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp hay tại gia đình hay dùng để trang trí nhà cửa. Hiện nay massage đá muối đang được Muối Spa ứng dụng vào spa của mình để làm đẹp và chăm sóc sức khỏe cho chị em phụ nữ. Nếu bạn muốn một lần được trải nghiệm dịch vụ làm đẹp tuyệt vời này thì hãy liên hệ ngay với chúng tôi.

Xem thêm: Massage Thái Lan cực phê


Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ.

------------

Trung tâm Muối Spa

CS 1: Muối Spa 57 Láng Hạ, Ba Đình, Hà Nội

ĐT: 090.136.6006

CS 2: Muối Spa 21 Nguyễn Khuyến, Đống Đa, Hà Nội

ĐT: 098.136.6006

CS 3: Muối Spa 97 Điện Biên Phủ, Hồng Bàng, Hải Phòng

ĐT: 091.111.5285.

Không có nhận xét nào:
Write nhận xét