Các bước massage chân tại nhà hiệu quả cho chị em

 

- Thư giãn chân bằng cách ngâm nước nóng, có thể thả thêm một chút muối và gừng.
- Bôi dầu vào tay và làm nóng bằng cách xoa 2 tay vào nhau trước khi massage. Nên dùng một hoặc hai cái khăn lót phía dưới để bảo vệ quần áo và đồ dùng.
Xem thêm: mát xa vai cổ gáy

- Bắt đầu từ hai bàn chân. Một tay giữ gót chân, tay kia giữ các đầu ngón chân và quay bàn chân 5 lần theo chiều kim đồng hồ và ngược lại. Động tác này giúp cho các khớp và bàn chân được thư giãn.
- Một tay giữ các ngón chân, tay kia sử dụng ngón cái ấn dọc theo lòng bàn chân. Ấn mạnh phần phía cuối ngón chân cái, di chuyển tới giữa lòng bàn chân, tiếp theo là phần xương bàn chân. Lặp lại với tất cả các ngón còn lại. Động tác này giúp giảm bớt mỏi mệt và đau nhức.
- Tiếp tục xoa bóp phần phía dưới mu bàn chân. Sử dụng động tác ấn mạnh, xoay quanh mắt cá chân theo chiều kim đồng hồ và ngược lại. Lặp lại động tác 2 lần. Vuốt dài, mạnh từ mắt cá chân tới các ngón chân.


Xem thêm: Mát xa body bằng đá muối

- Tiếp theo, massage hai bên đùi và cẳng chân. Xoa bóp với những động tác trượt miết dài, chắc và mạnh. Điều này giúp cho đôi chân ấm lên và các mạch máu lưu thông. Tiếp tục massge theo cách mà bạn nhào bột, nâng lên và ép các bắp thịt một cách nhịp nhàng, đều đặn. Động tác này không chỉ làm săn chắc các bắp thịt mà còn có tác dụng chăm sóc da. Nếu bạn massage với dầu có chứa vitamin E thì có thể làm giảm các vết rạn da.
- Cuối cùng, massage đầu gối bằng cách dùng hai ngón tay cái ấn mạnh, xoay quanh theo chiều kim đồng hồ và ngược lại. Gập chân lại và dùng cả thân mình ấn mạnh xuống. Lặp lại 5 lần. Làm tương tự với chân kia.
Đôi bàn chân thường được ví là “chìa khóa” nắm giữ sức khỏe. Nếu bàn chân không khỏe có thể ảnh hưởng đến toàn bộ thể trạng tổng thể.
Theo nhiều nghiên cứu, dưới chân có những huyệt đạo  tương ứng với các tuyến, cơ quan, bộ phận và hệ thống của cơ thể. Do đó xoa bóp những khu vực này có thể giúp kết nối với các cơ quan, nội tạng của cơ thể có tác dụng giảm đau.
Chính vì vậy, bạn đừng quên dành vài phút để massage chân trước khi đi ngủ. Hoặc hãy đến với Muối Spa để được massage chân, massage body với đá muối, với tinh dầu… đem lại sức khỏe toàn diện, làn da mịn màng và tinh thần sảng khoái nhé!
Hãy gọi cho chúng tôi để được tư vẫn các dịch vụ hoàn hảo nhất!

Xem thêm: massage body bằng thảo dược
Địa chỉ dành cho bạn
Muối Spa Láng Hạ

25/B3, số 57 Láng Hạ, Ba Đình, Hà Nội.
Điện thoại: 090.136.6006
Muối Spa Nguyễn Khuyến
Địa chỉ: 21 Nguyễn Khuyến - Văn Miếu - Đống Đa - Hà Nội
Điện thoại: 098.136.6006
Muối Spa Hải Phòng
97 Điện Biên Phủ, Hồng Bàng, Hải Phòng
Điện thoại: 091.111.5285.

Không có nhận xét nào:
Write nhận xét