Chi phí cho một lần trám răng thưa?

 

Răng của bạn bị thưa gây khó khăn trong ăn uống, mất tự nhiên trong giao tiếp và thiếu thẩm mỹ. Bạn mong muốn được giải quyết triệt để vấn đề răng miệng của mình nhưng lại thắc mắc hàn trám răng thưa bao nhiêu tiền? Vậy các bạn hãy cùng Bệnh viện RHM Sài Gòn chúng tôi tìm cách khắc phục vấn đề răng sâu và răng thưa nhé.

Cách khắc phục của những vấn đề đó có nhiều phương pháp xử lý, nhưng hôm nay chúng tôi sẽ tập trung vào phương pháp hàn trám răng sâu và răng thưa. Vì đây là một phương pháp với thời gian thực hiện nhanh phù hợp với những người không có nhiều thời gian thừa. Mức độ hồi phục nhanh và tính thẩm mỹ cao, đặc biệt là giá thành của phương pháp là thấp nhất trong những so với những phương pháp bọc răng và niềng răng. Vậy chắc chắn bạn sẽ thắc mắc hàn trám răng sâu, răng thưa thẩm mỹ hết bao nhiêu tiền?

Trám răng thưa bao nhiêu tiền

Hàn răng là phương pháp thích hợp để giải quyết vấn đề răng thưa. Nói một cách dễ hiểu hơn cho các bạn là hàn răng thưa bằng cách đưa vật liệu nha khoa vào trong khe răng và làm cho mỗi bên to hơn ra một tý và dùng đèn Laser làm khô vật liệu hàn răng thẩm mỹ Composite lại. Phương pháp trám răng thưa giá bao nhiêu, diễn ra lâu không? Phương pháp trám răng rất nhanh và hiệu quả, chỉ khoảng 30 phút là có thể giải quyết được một ca răng thưa ở mức độ vừa và nhỏ.
Trám răng thưa thẩm mỹ bao nhiêu tiền 2
Trám răng thưa bao nhiêu tiền
Các bác sĩ thường sử dụng một chất liệu và keo dính đặc biệt để trám vào chỗ răng thưa nhằm khôi phục tính thẩm mỹ cho hàm răng. Những loại vật liệu có vẻ đẹp cao để trám thẩm mỹ răng thưa thường có sức bền ít hơn. Đặc biệt, việc trám cần đến độ bám dính cao của chất liệu mới duy trì hiệu quả được lâu dài. Những miếng trám thẩm mỹ thường hay gặp vấn đề với độ bám dính, vật liệu trám dễ bị bong bật sau một thời gian ăn nhai. Đó là lý do giải thích tại sao phương pháp trám răng thưa thẩm mỹ khó có độ bền vĩnh viễn.
Composite – vật liệu phổ biến nhất trong hàn trám răng thẩm mỹ cho răng thưa cũng là chất liệu dễ bị bong và sứt mẻ khi bị tác động lực mạnh của lực nhai hoặc do kích thích bởi nhiệt độ. Do đó, thời gian duy trì của hàn đóng kẽ răng thưa composite bền nhất cũng có thể duy trì được vài năm. Trám răng thưa giá bao nhiêu có thể mang lại hiệu quả trong nhiều năm về sau?
>>> Xem thêm:Ngoài ra, độ bền của vết hàn đóng kẽ phụ thuộc vào trình độ hàn trám của bác sỹ. Nếu khả năng hàn trám của bác sỹ thuần thục với chuyên môn cao sẽ giúp loại trừ được tất cả những yếu tố hạn chế mà kỹ thuật hàn trám thông thường hay gặp phải, giúp phát huy được những ưu điểm của chất liệu trám. Thông thường, hàn trám thẩm mỹ cho răng chỉ có thể duy trì được 3-5 năm và khi vết trám của bạn có dấu hiệu bị bong tróc, xỉn màu hay hôi miệng thì đó là lúc bạn nên đến gặp nha sỹ để hàn trám lại chỗ răng thưa. Việc trám răng thưa bao nhiêu tiền còn phụ thuộc vào nguyên liệu, chất liệu cũng như phương pháp trám răng.
Chính bởi nhược điểm dễ bong tróc của trám răng thẩm mỹ mà bạn cần có chế độ ăn uống cũng như chăm sóc răng miệng hợp lý. Không nên ăn nhai những thức ăn quá cứng hay dẻo, dai có thể làm vết trám dễ bị bể. Hạn chế kích thích nóng lạnh đột ngột lên răng cũng như tránh các thức ăn, đồ uống sậm màu có thể làm xỉn chỗ trám. Sau khi áp dụng phương pháp trám răng thưa thẩm mỹ cũng nên hạn chế các thực phẩm hoặc đồ uống sậm màu để tránh xỉn màu chỗ trám.
Ngoài ra, khi đánh răng, bạn cần lựa chọn bàn chải lông mềm, tránh chải ngang răng với lực mạnh để không làm bật vết trám cũng như không tác động đến men răng quá nhiều. Với những trường hợp răng thưa quá rộng thì tốt nhất bạn nên lựa chọn phương pháp bọc sứ nhằm duy trì độ bền chắc lâu dài cũng như đảm bảo ăn nhai tốt hơn.

Công nghệ Lasertech trám răng thưa bao nhiêu tiền

Một giải pháp hiệu quả cho vấn đề trám răng cửa thưa hở được bền lâu chính là công nghệ trám răng Laser Tech mà Nha khoa Sài Gòn là cơ sở đi tiên phong trong việc ứng dụng công nghệ tiên tiến này tại Việt Nam. Đây là công nghệ hàn răng đã được Hiệp hội nha khoa Pháp kiểm định và chứng nhận về chất lượng nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm.
trám răng thẩm mỹ bao nhiêu tiền 1
Trám răng cửa thưa hở có độ bền khoảng vài năm
+ Laser Tech giúp khắc phục hoàn hảo các nhược điểm của công nghệ cũ giúp chỗ trám, không dễ dàng bị bong tróc khi gặp nhiệt độ cao cũng như tác động của lực nhai do tăng cường độ kết dính giữa vật liệu trám và bề mặt trám. Laser Tech cũng giúp khắc phục hoàn hảo tình trạng long chân bám, khoang trám thấm nước. Trám răng thưa bao nhiêu tiền
+ Kích cỡ miếng trám không bị co lại nên phủ đầy được toàn bộ khoang răng sâu, không xảy ra hiện tượng khoang rỗng hay đọng nước.
+ Bên cạnh đó, các bác sĩ giàu kinh nghiệm sẽ giúp cho vết trám đạt tính thẩm mỹ cũng như độ bền chắc cao nhất mà không gây đau nhức, ê buốt trong quá trình hàn trám răng thưa thẩm mỹ. Thời gian hàn trám 1 khe răng thưa được rút ngắn tối đa chỉ với 8 phút/răng, tiết kiệm thời gian cho bạn.
Hiệu quả trám răng cửa thưa với công nghệ mới đã được kiểm chứng tại Nha khoa Sài Gòn với hàng ngàn ca hàn trám, đem đến sự tin tưởng cho khách hàng. Mọi thông tin chi tiết về trám răng thưa bao nhiêu tiền cũng như chi phí trám răng, bạn vui lòng liên hệ với Bệnh viện RHM Sài Gòn để các chuyên gia tư vấn răng hàm mặt hàng đầu giải đáp trực tiếp cho bạn.

Nguồn: http://tuvanranghammat.vn/tram-rang-thua-tham-my-bao-nhieu-tien.html

Không có nhận xét nào:
Write nhận xét