Liền kề Vinhomes Thăng Long - Cơ hội kinh doanh có một không hai

 

Điểm lại thị trường bất động sản trong vài năm trở lại đây, không nhà đầu tư nào có thể phủ nhận những cơ hội đầu tư hấp dẫn mà bất động sản đem đến. Đặc biệt tại khu vực cửa vào phía Tây thủ đô, với sự phát triển vượt trội cùng những tiện ích về hệ thống cơ sở hạ tầng đã ngày càng lôi kéo các nhà đầu tư [địa ốcbất động sản lớn và người mua. Nổi bật hơn hẳn trong thời gian vừa qua chính là dự án Vinhomes Thăng Long của Tập đoàn Vingroup, dự án dự đoán sẽ tạo nên những cơ hội đầu tư độc nhất cho người mua.

→ Xem thêm: Những thông tin có thể bạn chưa biết về chủ đầu tư biệt thự vinhomes thăng long

Cơ hội đầu tư ngắn hạn

Cổng vào phía Tây Hà Nội là khu vực mới nổi, trong vài năm trở lại đây phía Tây đã trở thành khu vực được thành phố đầu tư phát triển về cơ sở hạ tầng, giao thông đồng bộ và hiện đại. Hàng loạt các khu nhà cao tầng, bệnh viện trường học được khởi công mang đến cuộc sống tiện nghi cho cư dân khu vực.

Xét trên thị trường đầu tư hiện nay thì bất động sản được coi là kênh đầu tư an toàn, ổn định và đem lại hiệu quả cao nhất. Nếu như các kênh đầu tư truyền thống như vàng, chứng khoán, USD hay gửi tiết kiệm mang lại lợi nhuận thấp, đôi khi còn đem lại những rủi ro không đáng có cho nhà đầu tư thì bất động sản lại khắc phục được những nhược điểm đó.


Việc lựa chọn đầu tư biệt thự, nhà liền kề hay shophouse Vinhomes Thăng Long sẽ đem đến khoản lợi nhuận ổn định và thu hút cho các chủ đầu tư. Đầu tư tại Vinhomes Thăng Long vừa đảm bảo an toàn vừa đem về lợi nhuận ổn định. Cụ thể tại hệ thống dự án bất động sản của chủ đầu tư Vingroup, chủ đầu tư cam kết chương trình cho thuê với mức lợi nhuận siêu lôi cuốn.

Cơ hội đầu tư dài hạn

mong chờ tăng giá trong tương lai chính là cơ hội đầu tư dài hạn cho các nhà đầu tư tại dự án Vinhomes Thăng Long. hiện nay giá bán của các dự án phía Tây được đáng giá là khá mềm so với các dự án thuộc khu vực khác. ngoài ra theo khuynh hướng dịch chuyển của bất động sản, trong những năm sắp tới cư dân có thiên hướng dịch chuyển dần tới phía Tây thủ đô. Do đó Kỳ vọng tăng giá trong mai sau rất cao.
→Tiết lộ giá liền kề vinhomes thăng long
Ngoài ra mọi người có có quyền mang vĩnh viễn, theo Luật kinh doanh bất động sản ban hành và có hiệu lực từ 01/07/2015. Người Việt Nam, Việt Kiều và nước ngoài khi đầu tư căn hộ có thể sở hữu địa ốc lâu dài (sổ đỏ vĩnh viễn hoặc mang 50 năm).

→Xem thêm: Cập nhật tiến độ dự án vinhomes thăng long

Không có nhận xét nào:
Write nhận xét