Những tiện ích được chờ đón ở biệt thự Vinhomes Thăng Long

 

Được xây dựng bởi thương hiệu Vinhomes thuộc tập đoàn Vingroup, khu dự án Vinhomes Thăng Long sở hữu khu tiện ích đẳng cấp với chất lượng cao đáp ứng mọi nhu cầu của người mua. Trong đó có một số tiện ích được cư dân và khách hàng chờ mong nhất như: hệ thống giáo dục Vinschool, phòng khám quốc tế đa khoa Vinmec…

Xem thêm một số thông tin về chủ đầu tư dự án vinhomes thăng long

Hệ thống trường học liên cấp Vinschool

Vinschool được đánh giá là hệ thống trường học chất lượng cao liên cấp từ Mầm non đến Trung học phổ biến theo đúng tiêu chuẩn quốc tế. Ngôi trường được trang bị các điều kiện giáo dục tiên tiến nhất. Với triết lý giảng dạy “Vì sự phát triển toàn diện của học sinh”, ngôi trường kết hợp nhuần nhuyễn giữa bí quyết giáp dục của người Á Đông với cách giảng dạy khoa học của quốc tế, mang đến nền giáo dục hiểu quả và tốt nhất cho học sinh. Các em học sinh sẽ không chỉ được đồ vật những kiến thức và kĩ năng cần thiết để trở thành “công dân toàn cầu” mà vẫn duy trì được bản sắc và tâm hồn văn hóa Việt.
→Cùng chiêm ngưỡng nha mau tai du an vinhomes thang long vingroup


Ngay trong năm đầu giảng dạy chính thức, ngôi trường đã lôi cuốn tới 6.700 học sinh với sự giảng dạy của 1.000 cán bộ giáo viên. Với chương trình giảng dạy song ngữ, các em học sinh chắc chắn sẽ tự tin bước vào cánh cửa tương lai của mình cùng những kiến thức quý báu đã được học tập tại trường. Vinschool còn là nơi đặt tâm huyết và tài năng của các giáo viên tên tuổi từ nhiều ngôi trường tại Hà Nội. Họ đã cùng nhau hợp lực, cống hiến và đi đầu trong quá trình tạo dựng một thương hiệu mới về giáo dục.

Vinschool chắc chắn sẽ đem đến cho các cư dân tương lại của Vinhomes Thăng Long một chất lượng giáo dục hiện đại và chất lượng cao.

Phòng khám đa khoa quốc tế Vinmec

Chính thức đi vào hoạt động từ đầu năm 2012, Vinmec là cái tên trong lĩnh vực Y tế do tập đoàn Vingroup đầu tư và phát triển. Mong muốn đem tới cho cư dân của mình những dịch vụ chăm sóc sức khỏe hạng sang theo tiêu chuẩn quốc tế, đội ngũ y bác sĩ tại hệ thống Vinmec đều là những chuyên gia đầu ngành có trình độ chuyên môn cao vô cùng tận tụy và hết lòng vì bệnh nhân.

Vinmec tại Vinhomes Thăng Long được đầu tư với rất nhiều phòng khám chữa bệnh nội trú và ngoại trú khép kín, chất lượng cao. Các trang thiết bị hiện đại hỗ trợ tốt cho việc chuẩn đoán và điều trị hiệu quả. Ngoài ra, không gian khám chữa bệnh hiện đại, văn minh và sát trùng tối đa sẽ mang lại sự ứng ý cho các khách hàng.

→Tiết lộ gia nha vinhomes thang long

Không có nhận xét nào:
Write nhận xét