Cảm nhận sự thượng lưu trong không gian phòng ngủ căn hộ cao cấp

 

Phòng ngủ được coi là “thế giới riêng” để mỗi cá nhân có thể tự do bộc lộ sự ưa thích cũng như cá tính của mình. Để có thể tạo nên giá trị công năng và thẩm mỹ tốt nhất, hãy cùng Đồng Gia ngắm nhìn và học hỏi trong các không gian phòng ngủ biệt thự đẹp sau đây.

→Có thể bạn quan tâm dự án liền kề vinhomes thăng long

Thiết kế phòng ngủ trong các căn căn hộ sang trọng luôn là bài toán khó được đặt ra để các KTS giải quyết. Phòng ngủ trong thiết kế nội thất biệt thự Ciputra của ba mẹ trong ví dụ được giới thiệu mang lại cảm nhận thật nhẹ nhàng yên lặng. Đây là không gian chủ yếu dành cho việc thư giãn do đó việc tránh các chi tiết là giải pháp sáng ý để phát huy tối đa công năng. Với sự đẳng cấp của căn hộ cao cấp gia chủ đang mang các KTS đã đưa vật liệu gỗ óc chó siêu sang nhập khẩu làm vật liệu chủ đạo trong thiết kế.

 Giường ngủ được thiết kế đơn giản hiện đại nhưng tinh tế mới lạ sẽ là không gian để gia chủ có thể vô tư tận hưởng giấc ngủ sâu. 2 bên đầu giường được bố trí 2 tap đồng bộ là nơi để lưu giữ các vật dụng cá nhân nhỏ. Tủ quần áo được thiết kế hiện đại tiện nghi bố trí dọc theo giường ngủ không chỉ tạo nên sự cân đối hài hòa mà còn là sự đỉnh cao của trang trí giúp chủ nhân có được sự đắc địa nhất trong quá trình sinh hoạt.


Nếu như không gian phòng ngủ trong thiết kế Ciputra đưa ra cho người mua cảm nhận lặng yên có phần giản đơn thì thiết kế nội thất biệt thự Vinhomes Riverside này lại đem đến cảm nhận hoàn toàn mới lạ về một không gian tinh tế trẻ trung và đẳng cấp.

→ Xem thêm: Phân tích tổng quan vi tri vinhomes thang long

Không có nhận xét nào:
Write nhận xét