So sánh vinhomes bason và Vinhomes Central Park: hai dự án đáng quan tâm nhất hiện giờ

 


Ngoài vị trí đắc địa và là những dự án xanh, dự án vinhomes bason và dự án Vinhomes Central Park còn có nhiều điểm chung khác, thể hiện đẳng cấp của cả 2.
Thiết kế tinh tế, hạng sang 5 sao:
Các căn hộ dự án vinhomes ba son - golden river sẽ là bộ mặt đẳng cấp nhất hiện nay thuộc khu vực căn hộ chung cư quận 1 bởi lần đầu tiên, ở quận 1 quy hoạch được dự án căn hộ trải dài ven sông. Các căn hộ được thiết kế theo cá tính hiện đại, thoáng đãng, tối ưu không gian tối đa của thiên nhiên, giúp người dân hòa vào thiên nhiên.Còn ở Vinhomes Central Park, các căn hộ được thiết kế theo phong cách hiện đại, thân thiện. Mỗi căn hộ được thiết kế theo 2 phong cách nội thất cổ điển và hiện đại. Đảm bảo tính mỹ quan cao, tiện nghi và sự an toàn tối đa. Đồng thời, với sự kết hợp hài hòa và giao thoa sáng tạo giữa thời trang kiến trúc Châu Âu hiện đại và Châu Á đặc sắc, khu căn hộ Vinhomes Central Park hứa hẹn sẽ trở thành một khu đô thị kiểu mẫu, là một động lực mới đưa khu vực nhanh chóng trở thành trọng điểm phát triển của Thành Phố.

Tiện ích vượt bậc:
Cư dân ở căn hộ Vinhomes Ba Son sẽ là những khách hàng nổi bật nhất của quận 1 khi họ có đầy đủ những tiện nghi mà một căn hộ mang lại. Họ sống trong môi trường năng động của cộng đồng những người tri thức nhất khu vực. Họ có những liên kết liền kề là chuỗi các nhà hàng khách sạn sang trọng, chuỗi công viên ven sông của cả khu Ba Son và khu Tân Cảng, là điểm mốc của các tuyến đường trọng điểm trong đó có cả đường sông, đường bộ và đường sắt. ko kể đó, những dịch vụ dân sinh và giải trí 5 sao như tường học, bệnh viên, phòng tập gym,…cũng được quan tâm trong thiết kế nhằm đưa đến cho người dùng sự phụ vụ tốt nhất.

Cũng tương tự như Vinhomes Ba Son quận 1, Vinhomes Central Part cũng có những tiện ích đẳng cấp như tất cả các dự án mang tên Vinhomes với bệnh viện, trung tâm thương mại. trường học,…. được xây dựng dành cho cư dân của khu đô thị. Bên cạnh đó, các dịch vụ tiện nghi khác như bể bơi ngoài trời tại mỗi tòa thấp, quảng trường rộng lớn và có thể hưởng thụ hệ thống tiện ích chất lượng cao và hoàn toàn biệt lập với khu căn hộ
Chỉ với có 4 tiêu chí, nhưng thế cũng đã đủ để nói lên cao cấp của cả 2 dự án, đặc biệt là dự án con cưng Vinhomes Ba Son. Đây thực sự là chọn lựa của những người có tiền. Và Với riêng khu đô thị vinhomes ba son - golden river, đây sẽ là một biểu tượng mới của trung tâm quận 1 như những gì mà khu đô thị Vinhomes Central Park đang làm ở quận Bình Thạnh.

Không có nhận xét nào:
Write nhận xét