Renault Scenic và Megane Estate chính thức trình làng

 

Trong ngày đầu tiên của Triển lãm ô tô Geneva 2016, Renault đã chính thức vén màn 2 mẫu xe mới chủ đạo là Scenic và Megane Estate. Cả hai đều được bán ra thị trường ngay trong năm nay.

Renault Scenic

Scenic là mẫu MPV hiện đại kết hợp giữa cảm giác lái vượt trội và tính tiện dụng phục vụ cho cả gia đình. Phiên bản 2016 cung cấp một cách tiếp cận mới mẻ hoàn toàn. Trong lần đầu tiên, giống như Espace, kính chắn gió 3 vùng được trang bị giúp người lái và hành khách có được tầm nhìn toàn cảnh và tăng khả năng quan sát.

Một loạt đặc điểm thiết kế mới giúp Scenic sở hữu dáng vẻ năng động hơn so với "người tiền nhiệm", khoảng sáng gầm được nâng lên, phần nhô phía sau được rút ngắn, đồng thời vệt bánh xe được nới rộng giúp tạo ra độ vững chãi hơn cho xe.

Scenic có nhiều tuỳ chọn động cơ khác nhau để đáp ứng nhu cầu thị trường, bao gồm cả xăng, diesel và hybrid.

Megane Estate
 
Trong khi đó, Megane Estate sở hữu thiết kế pha trộn giữa tính năng động và kiểu dáng, được tô điểm bởi đường viền mạ crôm thanh mảnh ở cửa sổ và cột C. Thanh mái được thiết kế sử dụng chất liệu nhôm mờ (phiên bản GT sử dụng màu tối hơn). Xe có thiết kế gầm thấp giúp tăng khả năng bám đường. Giống như nhiều mẫu xe mới của Renault, Megane Estate được trang bị đèn pha trước hình chữ C.

Đặc biệt, Megane Estate GT còn là mẫu xe đầu tiên trong phân khúc C được trang bị hệ thống 4Control. Được sản xuất dành riêng cho Megane Estate, 4Control đem lại khả năng đánh lái chính xác, linh hoạt trên những cung đường nhiều khúc cua, trơn trượt cũng như tạo ra cảm giác lái rất thật. Vì lý do này mà chiếc xe trở nên thực dụng tại khu vực đô thị với mật độ xây dựng cao, nhiều ngã rẽ.
 

Không có nhận xét nào:
Write nhận xét