Họp báo Vietnam Motorcycle Show 2016

 

Chiều nay (1/3), buổi họp báo chính thức của Triển lãm Môtô, Xe máy Việt Nam 2016 (Vietnam Motorcycle Show) đã diễn ra tại khách sạn New World, TP.HCM.

Mang thông điệp "Ride high together - Cùng chinh phục đỉnh cao", Vietnam Motorcycle Show sẽ diễn ra từ ngày 7/4 đến 10/4 tại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn (SECC), quy tụ 8 hãng xe gồm Honda Việt Nam, Piaggio Việt Nam, Việt Nam Suzuki, SYM Việt Nam, Yamaha Việt Nam, Benelli, Ducati và Kawasaki.

Triển lãm hứa hẹn là một sự kiện chuyên nghiệp, đẳng cấp, là nơi hội tụ tinh hoa của các thương hiệu nổi tiếng. Các hãng xe đều thể hiện tham vọng chinh phục người tiêu dùng và đang gấp rút chuẩn bị mang đến những mẫu xe ấn tượng và ý tưởng trang trí độc đáo nhất.

Họp báo Vietnam Motorcycle Show 2016
 
Đến với Vietnam Motorcycle Show 2016, khách tham quan không chỉ có thêm nhiều lựa chọn mua sắm với những mẫu xe phổ thông có tính ứng dụng công nghệ mới nhất mà còn được mãn nhãn các mẫu xe thể thao - phân khối lớn lần đầu tiên có mặt ở Việt Nam, cùng hàng chục gian hàng phụ kiện xe máy và các thương hiệu phụ trợ như Total, NGK, GS, Nissin, Eagle, KMC, Koyoei…

Bên cạnh khu trưng bày quy mô 6.000 m2 với nhân vật chính là các mẫu xe, ban tổ chức cùng các thương hiệu xe máy hàng đầu đã chuẩn bị gần 2.500 m2 diện tích ngoài trời dành cho các hoạt động tương tác như giải trí, lái thử xe, trình diễn môtô, xe máy và các trò chơi dành fan hâm mộ xe máy với quà tặng vô cùng hấp dẫn.

Dự kiến, Vietnam Motorcycle Show 2016 sẽ thu hút 100.000 lượt khách tham quan trong 4 ngày diễn ra triển lãm.

Không có nhận xét nào:
Write nhận xét