Honda mang xe gì tới Vietnam Motorcycle Show 2016?

 

Với thông điệp "Ride the Future - Lướt cùng tương lai", gian trưng bày của Honda Việt Nam tại Vietnam Motorcycle Show 2016 sẽ mang lại cho khách hàng những trải nhiệm mới lạ về một thế giới tương lai của thị trường xe máy Việt Nam.

Trên diện tích khu trưng bày 750 m2, khách hàng khi đến với gian hàng Honda sẽ được chiêm ngưỡng những thiết kế mang tính tương lai như một miền đất mới đậm chất nghệ thuật và công nghệ.


Gian trưng bày của Honda Việt Nam với thông điệp "Ride the Future - Lướt cùng tương lai"

Để khách hàng có thể trải nghiệm ngay cuộc sống tương lai, Honda Việt Nam sẽ mang đến triển lãm các mẫu xe tiên tiến nhất về công nghệ và thiết kế, bao gồm các mẫu xe ý tưởng, các mẫu xe đua và thể thao, các mẫu xe địa hình và mẫu phương tiện di chuyển cá nhân mới. Bên cạnh đó, hãng cũng sẽ trưng bày các mẫu xe hiện đang sản xuất, nhập khẩu và phân phối trên thị trường Việt Nam.

Không chỉ dừng lại ở việc thiết kế gian hàng và trưng bày sản phẩm tiên tiến, Honda Việt Nam còn tổ chức nhiều hoạt động tương tác hấp dẫn, giúp khách hàng có thêm những trải nhiệm mới lạ tại gian hàng của hãng.

Với sự đầu tư công phu từ ý tưởng trưng bày hay việc thiết kế gian hàng đến những sản phẩm công nghệ đỉnh cao, cũng như các hoạt động tương tác thú vị, Honda Việt Nam kỳ vọng sẽ làm mãn nhãn khách tham quan và giới yêu xe tại TP.HCM.
 

Không có nhận xét nào:
Write nhận xét