Hé lộ gian trưng bày của Yamaha tại Vietnam Motorcycle Show 2016

 

Tại buổi họp báo chính thức của Vietnam Motorcycle Show 2016, Yamaha Việt Nam đã công bố một số thông tin liên quan đến gian trưng bày của hãng tại triển lãm.

Nhằm mang đến những trải nghiệm mới mẻ và một cuộc sống tốt đẹp hơn cho con người, Yamaha luôn hướng tới mục tiêu hiện thực hóa những giấc mơ của khách hàng, trở thành một công ty khơi nguồn và duy trì "cảm hứng - Kando" bất tận. Nhân sự kiện triển lãm xe máy được tổ chức lần đầu tiên tại Việt Nam, Yamaha mong muốn truyền nguồn "cảm hứng" ấy tới người tiêu dùng.

Hé lộ gian trưng bày của Yamaha tại Vietnam Motorcycle Show 2016

"Xe máy không đơn thuần chỉ là những phương tiện di chuyển hàng ngày. Đối với Yamaha, mối liên kết giữa con người và chiếc xe còn sâu sắc và mạnh mẽ nhiều hơn thế. Sự gắn bó và đồng điệu ấy được tạo nên từ những hành trình, cùng nhau trải nghiệm những cảm xúc và tận hưởng cuộc sống tươi đẹp. Yamaha đã, đang và sẽ luôn tạo nên những sản phẩm có thể thực sự làm rung động trái tim mọi khách hàng, mang tới sự phấn khích mỗi khi được khám phá những vùng đất mới. Mỗi chuyến đi với Yamaha sẽ luôn là những hành trình mang đầy cảm hứng," Yamaha Việt Nam chia sẻ trong thông cáo báo chí.

Với triết lý ấy, "Hành trình" chính là ý tưởng chủ đạo được lựa chọn cho gian trưng bày của Yamaha tại Vietnam Motorcycle Show. Gian trưng bày của Yamaha sẽ được chia thành 5 khu vực chính: phong cách thể thao, phong cách thời trang, phong cách cá tính mạnh mẽ, phong cách dã ngoại và phong cách đô thị hiện đại.

Tại mỗi khu vực sẽ xuất hiện những dòng xe đặc trưng của Yamaha như mẫu xe ga cao cấp đầu tiên trên thế giới được trang bị hệ thống động cơ Blue Core, "huyền thoại" YZR-M1 đã mang lại cho Yamaha 7 chức vô địch thế giới MotoGP, cùng rất nhiều những bất ngờ khác.


Vietnam Motorcycle Show 2016 sẽ diễn ra từ ngày 7/4 đến 10/4 tại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn (SECC).

Không có nhận xét nào:
Write nhận xét