Thaco khánh thành nhà máy xe chuyên dụng hạng nặng

 

Hôm 15/2, Thaco đã tổ chức lễ khánh thành nhà máy xe chuyên dụng hạng nặng và sơmi-rơmoóc tại khu phức hợp Chu Lai thuộc khu KTM Chu Lai, Quảng Nam.

Nhà máy xe chuyên dụng hạng nặng và sơmi-rơmoóc có tổng vốn đầu tư gần 150 tỷ đồng, công suất thiết kế đạt 5.000 sản phẩm/năm, được khởi công xây dựng ngày 1/11/2015 với tổng diện tích lên đến 24.000 m2, trong đó diện tích nhà xưởng chiếm 13.800 m2.

Thaco khánh thành nhà máy xe chuyên dụng hạng nặng

Dự kiến trong năm 2016, nhà máy sẽ sản xuất 3.000 sản phẩm, gồm sơmi-rơmoóc các loại là 1.200 sản phẩm, thùng ben nhấn các loại là 1.500 sản phẩm và 300 sản phẩm thùng bồn xe chuyên dụng (bồn nhiên liệu, bồn trộn bê tông).

Với thiết kế khoa học, cơ sở hạ tầng và trang thiết bị hiện đại, dây chuyền công nghệ tiên tiến cùng sự cam kết về chất lượng, nhà máy xe chuyên dụng hạng nặng và sơmi-rơmoóc sẽ là nguồn cung cấp các sản phẩm xe chuyên dụng và sơmi-rơmoóc chất lượng cao, công năng ưu việt, phù hợp với nhu cầu sử dụng của thị trường Việt Nam, góp phần giảm sự phụ thuộc vào nhập khẩu, gia tăng tỷ lệ nội địa hóa, đa dạng hóa sản phẩm và hướng đến thị trường xuất khẩu.

Không có nhận xét nào:
Write nhận xét