Saigon Autotech 2016 chính thức khởi động

 

Triển lãm quốc tế về ô tô, xe máy, xe đạp điện và công nghiệp phụ trợ lần thứ 12 - Saigon Autotech & Accessories 2016 - sẽ diễn ra từ ngày 26 đến 29/5 tại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn (SECC), 799 Nguyễn Văn Linh, Quận 7, TP.HCM. 

Đây là triển lãm được tổ chức bởi Công ty CP Hội chợ và Xúc tiến Thương mại Á Châu (ATFA) phối hợp với Công ty TNHH Quốc tế ChanChao dưới sự bảo trợ của Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI) và các Bộ ngành liên quan.

Saigon Autotech & Accessories

Saigon Autotech & Accessories 2016 đánh dấu sự mở rộng về quy mô so với 11 lần triển lãm trước đó. Năm nay, quy mô triển lãm ước tính tăng lên 15.000 m2 với sự tham gia của gần 700 doanh nghiệp trong và ngoài nước cùng những sản phẩm đa dạng và phong phú.

Bên cạnh sự xuất hiện của một số thương hiệu ô tô uy tín, các sản phẩm như xe máy, xe đạp điện và linh kiện phụ tùng cũng thu hút sự quan tâm của đông đảo khách tham quan. Tiếp nối thành công của những lần triển lãm trước, điểm nhấn của Saigon Autotech & Accessories 2016 là hoạt động kết nối giao thương, tạo cơ hội giao lưu trao đổi trực tiếp giữa các doanh nghiệp.

Dự kiến, Saigon Autotech & Accessories 2016 sẽ thu hút khoảng 120.000 khách tham quan trong 4 ngày diễn ra triển lãm.

Không có nhận xét nào:
Write nhận xét