Renault Megane Estate đã sẵn sàng đến Geneva

 

Renault Megane Estate sẽ chính thức ra mắt công chúng tại Triển lãm ô tô Geneva 2016 với phiên bản hiệu suất cao GT (Grand Tourismo).

Thiết kế của Megane Estate là sự pha trộn giữa tính năng động và kiểu dáng, được tô điểm bởi đường viền mạ crôm thanh mảnh ở cửa sổ và cột C. Thanh mái được thiết kế sử dụng chất liệu nhôm mờ (phiên bản GT sử dụng màu tối hơn). Xe có thiết kế gầm thấp giúp tăng khả năng bám đường. Giống như nhiều mẫu xe mới của Renault, Megane Estate được trang bị đèn pha trước hình chữ C.

Renault Megane Estate

Megane Estate GT thừa kế những điểm nổi bật của Renault Sport như phần cản trước kiểu dáng thể thao, lưới tản nhiệt tổ ong được thửa riêng với 2 hốc hút gió thấp, rộng ở hai bên. Ở phía sau, Megane Estate GT được trang bị ống xả mạ crôm và bộ phận khuyếch tán hầm hố.

Renault Megane Estate

Đặc biệt, Megane Estate GT còn là mẫu xe đầu tiên trong phân khúc C được trang bị hệ thống 4Control. Được sản xuất dành riêng cho Megane Estate, 4Control đem lại khả năng đánh lái chính xác, linh hoạt trên những cung đường nhiều khúc cua, trơn trượt cũng như tạo ra cảm giác lái rất thật. Vì lý do này mà chiếc xe trở nên thực dụng tại khu vực đô thị với mật độ xây dựng cao, nhiều ngã rẽ.

Những chi tiết rõ hơn về động cơ cũng như các trang thiết bị trên Megane Estate sẽ được Renault tiết lộ tại Triển lãm ô tô Geneva diễn ra đầu tháng 3/2016.

Không có nhận xét nào:
Write nhận xét