Renault chuẩn bị giới thiệu Megane Sport Tourer

 

Renault vừa công bố kế hoạch giới thiệu mẫu xe Megane Sport Tourer vào ngày 22/2/2016, trước khi ra mắt công chúng tại Triển lãm ô tô Geneva trong tháng 3.

Megane Sport Tourer sở hữu dáng vóc của một chiếc wagon với không gian rộng rãi hơn để vận chuyển đồ cho những chuyến picnic gia đình. Xe có dung tích khoang chứa đồ lên tới 550 lít, lớn hơn nhiều so với "người anh em" hatchback, chỉ có 434 lít. Ngoài ra, khoảng đầu gối phía sau cũng được kéo dài thêm 20 mm.

Hình ảnh teaser của Megane Sport Tourer

Dưới nắp capô, Megane Sport Tourer đi kèm tùy chọn động cơ diesel tăng áp (công suất 90, 110 và 130 mã lực) hoặc động cơ xăng tăng áp(công suất 100, 130 và 205 mã lực). Tùy thuộc vào sự lựa chọn động cơ, Megane Sport Tourer sẽ được trang bị hộp số sàn 6 cấp hay hộp số tự động 6 cấp ly hợp kép. Riêng phiên bản GT 205 mã lực, hộp số tiêu chuẩn là loại 7 cấp ly hợp kép.

Tại Triển lãm ô tô Geneva 2016 sắp diễn ra, Megane Sport Tourer sẽ được Renault trưng bày cùng với chiếc MPV Scenic và Zoe Swiss, một biến thể cao cấp hơn của mẫu xe điện đô thị mini Zoe.

Không có nhận xét nào:
Write nhận xét