Mercedes-Benz VN sẽ tham dự Triển lãm VIMS 2016

 

Hôm 20/2, Giám đốc điều hành mảng kinh doanh Xe du lịch của Mercedes-Benz Việt Nam (MBV), ông Dirk Adelmann, đã khẳng định hãng sẽ tham gia Triển lãm ô tô quốc tế Việt Nam 2016 (VIMS 2016).

Mặc dù tham gia triển lãm xe nhập khẩu nhưng MBV sẽ không chỉ trưng bày các dòng xe nhập khẩu nguyên chiếc mà có đầy đủ các sản phẩm đang kinh doanh, gồm cả các mẫu xe đang lắp ráp tại Việt Nam.

VIMS 2016 dự kiến sẽ diễn ra trong 5 ngày, từ ngày 26 đến 30/10, và hiện đã có 10 thương hiệu chính thức xác nhận tham dự bao gồm Audi, BMW, Jaguar, Land Rover, MINI, Porsche, Renault, Rolls-Royce, Subaru và Volkswagen.

Giám đốc điều hành mảng kinh doanh Xe du lịch của Mercedes-Benz Việt Nam, Dirk Adelmann

Ông Dirk Adelmann cũng cho hay, ngoài việc tham gia Triển lãm VIMS 2016, MBV còn có một tuần lễ riêng trưng bày các dòng xe của hãng ở miền Bắc vào khoảng quý 3/2016. Đồng thời, MBV để ngỏ khả năng tham gia Triển lãm ô tô Việt Nam 2016 (VMS 2016) do VAMA tổ chức.

Năm nay, MBV có kế hoạch tung ra không dưới 23 mẫu xe và phiên bản mới, trong đó đặc biệt sẽ tập trung vào các dòng xe trong phân khúc thể thao đa dụng (SUV), nhằm mở rộng thị phần trong phân khúc này trước các đối thủ cùng hạng, đặc biệt là nhãn hiệu xe sang Lexus đến từ Nhật Bản. 

Không có nhận xét nào:
Write nhận xét