Hyundai Tucson giành giải xe Compact SUV giá trị nhất

 

Hyundai Tucson vừa giành được giải thưởng xe Compact SUV giá trị nhất từ U.S. News & World Report. Trong phân khúc SUV, Tucson được đánh giá cao bởi giá trị nổi bật và được người tiêu dùng đón nhận tại Mỹ.

"Vinh dự nhận được giải thưởng từ News & World Report uy tín tại Mỹ, Tucson mang đến 1 sản phẩm phong cách, tiện nghi và an toàn," ông Brandon Ramirez, Giám đốc Kế hoạch sản phẩm Hyundai Mỹ, cho biết. "Hyundai sẽ tiếp tục nghiên cứu và đưa ra những mẫu xe với công nghệ và an toàn hàng đầu, mang đến nhiều giá trị và trải nghiệm đặc biệt."

Hyundai Tucson giành giải xe Compact SUV giá trị nhất

Best Cars đánh giá các mẫu xe dựa vào các dữ liệu về chất lượng và giá trị ở 23 hạng mục. Xe có điểm số cao nhất trong mỗi hạng mục sẽ nhận giải thưởng mẫu xe giá trị nhất. Đánh giá chất lượng dựa trên số điểm tổng thể mẫu xe đó đạt được trên bảng xếp hạng của U.S. News. Bảng xếp hạng này đánh giá các mẫu xe dựa trên tính an toàn, độ tin cậy và ý kiến đánh giá từ các chuyên gia ô tô. Giá trị của mẫu xe được đo bằng tổng chi phí sở hữu xe và giá trị trung bình còn lại của chiếc xe.

"Khách hàng từng biết đến Hyundai như 1 thương hiệu mang đến nhiều giá trị," ông Jamie Page Deaton, Tổng biên tập của U.S. News Best Car, cho biết. "Giải thưởng Compact SUV giá trị nhất cho thấy Tucson không chỉ mang đến những giá trị tuyệt vời mà còn mang đến những trải nghiệm thú vị trong phân khúc."

Không có nhận xét nào:
Write nhận xét