Honda là hãng xe đáng tin cậy nhất tại Châu Âu

 

Một cuộc khảo sát được thực hiện bởi Hiệp hội bảo vệ người tiêu dùng Châu Âu đã cho thấy Honda là thương hiệu xe được tin dùng nhất tại lục địa già.

Cuộc khảo sát quy mô lớn được thực hiện với 30.000 chủ sở hữu xe tại nhiều nước thuộc Liên minh Châu Âu. Đã có tổng cộng 178 mẫu xe có mặt trong danh sách khảo sát và Honda là hãng được đánh giá có nhiều mẫu xe bền, ít hỏng vặt nhất với tổng điểm bình chọn là 93/100. Thêm vào đó, 79% số người được khảo sát cho biết họ sẽ gợi ý xe Honda cho bạn bè hoặc người thân.

Honda Jazz

Chi tiết hơn, Honda Jazz đứng đầu bảng phân khúc xe hatchback. Honda Civic và CR-V cũng đạt thứ hạng cao về mặt độ bền, mang đến thứ hạng tổng cao nhất cho hãng xe Nhật. Theo Hiệp hội, trong năm vừa qua, 1/3 số người được phỏng vấn gặp vấn đề với xe của họ và 16% gặp vấn đề khi đang lái xe. Hầu hết xe bị hỏng hệ thống điện, hệ thống phanh và các trục trặc về động cơ.

"Độ bền và chất lượng là 2 tiêu chí hàng đầu của Honda," ông Philip Ross, Phó Chủ tịch Honda Châu Âu, tự hào tuyên bố. "Kết quả của cuộc khảo sát đã cho thấy lời cam kết về chất lượng của Honda dành cho khách hàng đã được thực hiện tốt. Với chúng tôi, điều quan trọng nhất là giúp khách hàng có thể sử dụng xe một cách thoải mái và không phải lo lắng rằng xe mình có thể hỏng đột ngột, đơn giản vì sản phẩm của Honda có sự tin cậy đã được khẳng định."

Không có nhận xét nào:
Write nhận xét