Ford Everest 2016 đạt chuẩn an toàn 5 sao

 

Ford Everest 2016 vừa được Ủy ban đánh giá xe khu vực Đông Nam Á ASEAN NCAP đánh giá an toàn 5 sao với số điểm khá xuất sắc.

Cụ thể, Everest hoàn toàn mới đạt 15,38 trên điểm tuyệt đối 16 cho hạng mục bảo vệ người lớn, người lái và hành khách phía trước (AOP); đạt 4 sao cho hạng mục bảo vệ trẻ em 3 tuổi và 18 tháng tuổi (COP) với tỷ lệ bảo vệ là 81%. Đây là những số điểm và tỷ lệ cao nhất trong số những mẫu xe đạt chuẩn 5 sao mà ASEAN NCAP thử nghiệm và công bố trong thời gian gần đây.

Ford Everest 2016 đạt chuẩn an toàn 5 sao

Được dẫn dắt bởi đổi ngũ thiết kế và phát triển sản phẩm của Ford Châu Á - Thái Bình Dương, Everest 2016 được thiết kế lại toàn diện để các tính năng an toàn chủ động và bị động đều có khả năng bảo vệ người lái và hành khách vượt trội với những công nghệ hiện đại dẫn đầu phân khúc. Những công nghệ này còn đem đến trải nghiệm lái tuyết vời hơn trên cả đường bằng hay khi vượt địa hình.

Xe sở hữu thiết kế thân-liền-khung đích thực, đảm bảo khả năng chống xoắn vặn trên những địa hình khó khăn nhất. Ngoài ra, Everest còn trang bị Hệ thống thông tin điểm mù (BLIS) với công nghệ Cảnh báo phương tiện cắt ngang đầu xe, thông báo cho người lái sự xuất hiện phương tiện khác trong khu vực điểm mù khi đang lái hoặc lùi xe từ bãi đỗ; Hệ thống chống bó phanh (ABS) và Hệ thống phân phối lực phanh điện tử (EBD).

Hệ thống cân bằng điện tử (ESC) và Kiểm soát chống lật (RSC) là 2 công nghệ cốt lõi để mang lại sự tự tin và an tâm tuyệt đối cho các tay lái trên Everest. ESC đồng thời giúp kích hoạt tính năng Hỗ trợ đổ đèo, một trong những trang bị tiêu biểu nhất của Everest để chinh phục địa hình, cùng với các tính năng Hỗ trợ phanh khẩn cấp, Kiểm soát kéo moóc và Kiểm soát vào cua tận dụng lợi thế của ESC để tài xế làm chủ tình huống trong trường hợp đánh giá không chuẩn xác một khúc cua trên đường. Chiếc xe tham gia kiểm tra được trang bị 7 túi khí cùng với ghế ngồi an toàn ISOFIX dành cho trẻ em.

Everest hoàn toàn mới ra mắt khách hàng ASEAN vào tháng 8/2015 đã nhanh chóng thu hút được sự chú ý và yêu thích ngay sau khi có mặt tại các thị trường. Xe được lắp ráp tại nhà máy AutoAlliance thuộc Rayong, Thái Lan.

Không có nhận xét nào:
Write nhận xét